Thuê nhà nguyên căn Bình Tân sẽ có những lợi ích gì

Là một quận nằm ở phía Tây Bắc thành phố, được biết đến là quận có diện tích lớn nhất nhì thành phố, và là khu vực có dân số cao nhất hiện nay trên toàn thể các quận huyện của tphcm. Không chỉ vậy tại đây còn có một lượng lớn các công ty, doanh nghiệp sản xuất, xí nghiệp khu chế suất hàng năm thu hút một lượng lớn người lao động từ các tình đổ về để làm, chính vì vậy nhu cầu chổ ở trên địa bàn quận là vô cùng lớn. Không chỉ các nhà trọ, mà nhà nguyên căn hiện nay cũng đang là thị trường mà được rất nhiều người tại quận Bình Tân hướng đến và muốn chọn thuê tại đây. Vậy thuê nhà nguyên căn quận Bình Tân có những ưu điểm gì mà lại được nhiều người chọn thuê đến như vậy, hãy cùng chúng tôi phân tích những điểm lợi mà người thuê sẽ có được khi thuê nhà nguyên căn tại đây nhé.

Những điểm thu hút người thuê nhà ở quận Bình Tân

Cơ hội việc làm lớn cho người sinh sống tại quận

Trên toàn địa bàn quận có hơn 17 công ty lớn nhỏ khác nhau, các công ty về sản xuất, thương mại cần một lượng nhân viên lao động, đây chính là một trong những cơ hội việc làm lớn dành cho rất nhiều người. Hơn nữa tại địa bàn quận có các khu công nghiệp như KCN Tân Tạo, KCN Tân Bình mở rộng, KCN Vĩnh Lộc, tại đây số lượng công nhân hàng năm đến làm việc rất lớn, chính vì thế nhu cầu chổ ở tại quận để tiện cho việc đi làm hiện đang phát triển rất mạnh mẽ, nhu cầu thuê nhà nguyên căn cũng tăng theo kéo theo sự phát triển của thị trường cho thuê nhà nguyên căn Bình Tân đi lên vô cùng nhanh chóng.

Cơ hội việc làm lớn tại Bình Tân
Cơ hội việc làm lớn tại Bình Tân

Hiện nay trên địa bàn quận đã và đang được đầu tư phát triển sẽ là một địa điểm tạo cơ hội việc làm cho nhiều người, thu hút được nhiều nguồn lao động về đây nhu cầu chổ ở sẽ tăng nhanh, thị trường bất động sản cho thuê được dự đoán sẽ còn phát triển mạnh trong thời gian tới

Cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển

Là một trong những khu vực cửa ngõ giao thông quan trọng của thành phố, quận Bình Tân đã được phân chia thành 4 khu vực để quy hoạch và đầu tư phát triển theo từng khu vực cụ thể như:

Khu vực 1 tại đây chủ nhiều có hệ thống dân cư đông đúc, dự kiến sẽ tiến hành quy hoạch nâng cấp hệ thốg đường bộ giao thông vận tải, thuận tiện cho việc đi lại giữa các nơi cho người dân,

Khu vực 2 là nơi tập trung phát triển về các hệ thống ý tế, cơ sở vật chất, nâng cấp các tuyến đường bộ, cải thiện môi trường sống

Khu vực 3 đây có thể nói là khu vực có nhiều các khu công nghiệp công ty lớn, và tại đây quy đất của quận còn khá lớn chính vì thế mục tiêu chính cảu khu vực này là xây dựng phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng thu hút người dân đến sinh sống và làm việc tại đây, xây dựng các khu trung tâm thương mại, dịch vụ, chất lượng cao, …

Bản đồ quy hoạch quận Bình Tân
Bản đồ quy hoạch quận Bình Tân

Khu vực 4 là khu vực có sự phát triển vượt bậc nhất so với 4 khu vực còn lại, đây sẽ là khu vực được đâu tư phát triển không chỉ về giao thông đường bộ mà còn các hệ thống chăm sóc sức khỏe ý tế và các tiện tích vui chơi giải trí, các trường học, làm sao nâng cao được đời sống của người dân ở mức tốt nhất.

Giá cho thuê nhà nguyên căn phù hợp

Khi đi thuê nhà nguyên căn hay bất kỳ một hình thức bất động sản nào, yếu tố tiền thuê nhà hàng tháng là yếu tố cực kỳ quan trọng mà rất nhiều người quan tâm đến bởi đây là yếu tố cực kỳ quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến nền kinh tế của bản thân người thuê, nếu không suy xét kỹ thì điều này là vô cùng tai hại

Và đối với thị trường cho thuê nhà nguyên căn tại quận Bình Tân, mức giá cho thuê nhà trung bình tại quận luôn được xem là khá thấp trong khu vực thành phố, với mức giá giao động từ 467.890 VNĐ/m2 cho những nhà nằm ngoài mặt tiền và 280.800 VNĐ/m2 cho những nhà nằm trong hẻm. Nếu bạn thuê nhà chỉ với mục đích để ở thì những căn nhà trong hẻm sẽ là lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên hướng đến vừa tiết kiệm chi phí vừa yên tĩnh, còn nếu với một người có máu kinh doanh thì những căn nhà mặt tiền sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, vừa dễ dàng tiếp cận khách hàng để kinh doanh, vừa thoải mái thuận tiện di chuyển hàng hóa.

Thuê nhà nguyên căn ở Bình Tân cần lưu ý những gì

Bất kỳ quận huyện hay khu vực nào cũng vậy, khi bắt đầu chọn thuê nhà bạn phải cần trang bị cho mình những lưu ý hết sức quan trọng để có thể chọn được một căn nhà nguyên căn cho thuê ở Bình Tân ưng ý và chất lượng nhất. Hãy cùng chúng tôi phân tích ngay sau đây nhé.

Tránh những khu vực hay ngập nước

Ngập nước khi mưa xuống đây có lẽ dường như đã là một đặc sản giống như kẹt xe đã gắn liền với thành phố và cũng như các khu vực quận khác Bình Tân cũng là có tình trạng ngập nước xảy ra, khi thuê nhà bạn nên tránh những khu vực đường Lũy Bán Bích, Kinh Dương Vương, Khuông Việt, Hồ Ngọc Lãm, Lê Văn Quới, vòng xoay An Lạc, vòng xoay An Lạc. Những khu vực này thường sẽ chìm trong biến nước khi mưa xuống, thuê nhà ở những khu vực này bạn sẽ cảm thấy không mấy dễ chịu tý nào.

Tránh những khu vực ngập nước khi thuê nhà
Tránh những khu vực ngập nước khi thuê nhà

Những căn nhà cho thuê họ sẽ không bao giờ nêu ra những nhược điểm của căn nhà, việc của bạn là đi tìm hiểu về những điều này và có thể xem xét nó có thể nằm trong sự chịu đựng của mình hay không từ đó sẽ có quyết định có nên thuê căn nhà đó hay không.

Tình trạng của căn nhà thuê

Múc đích chính khi chọn thuê những căn nhà nguyên căn chính là để nâng cao chất lượng cuộc sống và phục vụ nhu cầu của chính bản thân người thuê. Việc chọn được một căn nhà nguyên căn có chất lượng tốt thì sẽ là một điều hết sức tuyệt vời, tuy nhiên chọn phải một căn nhà cực kỳ tệ về chất lượng thì điều này sẽ xem như là thảm họa, có một số người sẽ không thể ở và chọn việc bỏ nhà mất cọc, mà bạn biết rằng tiền cọc của nhà thuê không phải là thấp, chính vì thế việc chọn một căn nhà chất lượng là điều hết sức quan trọng cần lưu ý khi thuê nhà.

Chất lượng ở đây tôi muốn nói đến không chỉ là bên trong căn nhà mà cả những yếu tố bên ngoài căn nhà, những vị hàng xóm xung quanh cứ ca hát liên tục, xung quanh ô nhiễm tiếng ồn trầm trọng thì chắc chắn rằng đó là một ngôi nhà có chất lượng cực kỳ tệ.

Kiểm tra tình trạng chất lượng căn nhà
Kiểm tra tình trạng chất lượng căn nhà

Việc lựa chọn căn nhà cho thuê phù hợp sẽ là một yếu tố giúp bạn có nâng cao được cuộc sống hay không cũng như có thể có được sự thoải mái tốt nhất.

Tìm địa chỉ cho thuê nhà uy tín

Với nhu cầu thuê nhà tăng cao, việc các chủ nhà đăng tin căn nhà nguyên căn của mình lên các hệ thống website, hoặc các fanpage chuyên về bất động sản cho thuê là điều không quá khó để tìm thấy, tuy nhiên việc tìm một căn nhà ở Bình Tân cho thuê đúng với những yêu cầu của bạn thực sự không phải đơn giản, nếu trên các fanpage bạn sẽ phải đi tìm từng tin 1, xem tin nào có những thông tin theo đúng yêu cầu, tuy nhiên khi tìm đúng rồi lại ra nhà đó đã có người thuê. Chính vì vậy việc tìm nhà đúng yêu cầu không hề đơn giản đối với nhiều người, việc tìm một website chuyên cho thuê nhà nguyên căn ở Bình Tân để giúp người thuê có thể tìm được nhà nhanh nhất, đùng yêu cầu nhất chính là điều mà nhiều người đang hướng đến hiện nay.

Nếu vậy thì website cho thuê nhà nguyên căn Bình Tân: https://chothuenha.me/ho-chi-minh/quan-binh-tan.html sẽ là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Tại đây số lượng nhà rất lớn, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhà nguyên căn bằng các bộ lọc tin thông minh có sẵn trên website, việc của bạn là lựa chọn những khu yêu cầu của căn nhà mà bạn muốn thuê, và chỉ cần 1 cái click chuột tất cả sẽ dễ dàng rất nhiều dành cho bạn. Còn chờ gì nữa mà không truy cập ngay vào website để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

Uy tín - Chất lượng - Tận tâm

Đó là cam kết của chúng tôi đối với quý khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý vị, chúng tôi tin tưởng mang lại cho quý khách những căn hộ tốt, đẹp nhất, giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ chu đáo để làm hài lòng quý vị!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0949.821.801 - HUỲNH VĂN NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ THỦ ĐỨC

Địa chỉ: Số 3-5 Pasteur, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM

Tel: 0949821801 | Email: namhuynh@thuduchouse.com

1
local_phone Hotline: 0949821801 sms SMS