Thị trường căn hộ cao cấp chiếm tỷ lệ cao, người thuê căn hộ giá rẻ còn cơ hội hay không

Theo như báo cáo của Sở Xây dựng TPHCM vào ngày 6/8, trong vòng nữa năm đầu của 2022, số lượng căn hộ chung cư cao cấp đủ điều kiện bán chiểm tỷ lệ hơn 80%, với hơn 17 dự án mới có 8937 căn hộ chung cư đủ điều kiện bán và đưa vào sử dụng, căn hộ trong phân khúc cao cấp chiếm tỷ lệ hơn 80% và căn hộ ở phân khúc trung bình chiếm tỷ số còn lại, phân khúc căn hộ binh dân không hề có một căn hộ.

Với những con số được đưa ra bởi Sở có thể thấy số lượng căn hộ mới được xây dựng hiện nay chỉ dừng lại ở căn hộ cao cấp, những căn hộ bình dân mới hiện nay rất khó đề tìm kiếm được, chính vì vậy đây cũng là một trong những điều đang làm cho rất nhiều người có nhu cầu thuê những căn hộ chung cư bình dân giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh khá lo lắng.

Liệu căn người thuê căn hộ chung cư bình dân còn cơ hội hay không?

Trước tiên để trả lời cho câu hỏi này chúng ta hãy cùng đi ngược lại về khoảng 5 năm trở về trước, khoảng vào năm 2017 số lượng căn hộ chung cư được đưa vào sử dụng có lẽ nằm ở mức lớn nhất từ trước đến nay và tại đây số lượng căn hộ chung cư bình dân có số lượng lớn nhất, tuy nhiên những năm trở lại đây số lượng căn hộ chung cư bình dân giảm mạnh và hiện tại đến năm 2022 tỷ số đã dần về 0%.

căn hộ bình dân giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh
căn hộ bình dân giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Đâu là lý do kiến căn hộ chung cư bình dân giảm mạnh

Có rất nhiều những lý do khác nhau để giải thích cho điều này tuy nhiên lý do rõ ràng nhất hiện nay một phần là do đối với những doanh nghiệp việc đâu tư căn hộ chung cư bình dân lợi nhuận sẽ không cao, mà thay vào đó những phân khúc căn hộ cao cấp sẽ giúp cho họ có  nhiều lợi nhuận nhất, chính vì vậy dần dần những loại hình căn hộ chung cư cao cấp ngày càng nhiều và những căn hộ chung cư bình dân không còn bao nhiêu. Đây là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng khá lớn đến nhiều người hiện nay. Một phần nữa là do nhu cầu cuộc sống của người dân đã và đang được tăng lên, nhu cầu có một chổ ở chất lượng đảm bảo tất cả nằm theo tiêu chuẩn cao cấp cũng là một trong những nguyên nhân làm cho thị trường căn hộ chung cư có sự biến động và phát triển lớn như vậy.

Cơ hội nào cho những người thuê căn hộ giá rẻ tại TpHCM

Với một phân khúc căn hộ chung cư bình dân ngày càng ít như hiện nay nhiều người sẽ nghĩ rằng sẽ khó để tìm thuê căn hộ chung cư giá rẻ bình dân, tuy nhiên đừng quá lo lắng về vấn đề này với một xã hội có sự phát triển mạnh như hiện nay nhu cầu thuê căn hộ chung cư cao cấp hoặc ở phân khúc trung bình mới là nhu cầu chính, số lượng căn hộ thuê và cho thuê tại đây là hoạt động nhộn nhịp trên hết, với phân khúc căn hộ chung cư bình dân giá rẻ số căn hộ cho thuê vẫn có tuy nhiên không nhiều như hai loại hình đã nói ở trên tuy nhiên đây là loại hình căn hộ có giá rẻ cho thuê, chất lượng vẫn được đảm bảo tốt, người thuê căn hộ chung cư bình dân giá rẻ tại tphcm vẫn có cơ hội để có thể tìm thuê được những căn hộ như này.

Chung cư bình dân giảm mạnh tại tphcm
Chung cư bình dân giảm mạnh tại tphcm

Tìm thuê căn hộ chung cư giá rẻ tphcm ở đâu?

Như đã đề cập ở phần trên thì thị trường căn hộ bình dân giá rẻ hiện nay không quá mạnh cho nên tìm được một địa chỉ mà cho thuê căn hộ chung cư giá rẻ tại tphcm hiện nay đã và đang là một câu hỏi mà nhiều người đang đi tìm câu trả lời như hiện nay.

Thuê căn hộ chung cư giá rẻ tphcm
Thuê căn hộ chung cư giá rẻ tphcm

Bạn không cần phải tìm ở đâu xa bởi website: https://thuecanho123.com/ho-chi-minh.html là một địa chỉ cho thuê căn hộ chung cư uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay, tại website số lượng căn hộ chung cư cho thuê rất lớn và vô cùng đa dạng từ những căn hộ cao cấp cho đến những căn hộ giá rẻ bình dân, mọi người chỉ cần tìm căn hộ chung cư muốn thuê theo đúng nhu cầu của mình bằng bộ lọc xử lý thông tin thông mình có trên website, còn lại việc tìm kiếm và đưa kết quả ra cho người dùng cứ để chúng tôi lo. Những tin đăng cho thuê căn hộ trên website là những tin đăng được chính những chủ căn hộ đăng tin, hoặc môi giới cho thuê, những tin đăng được sàn lọc kỹ càng đảm bảo 100% là tin cho thuê căn hộ không lẫn tạp nhiều tin đăng khác, việc tìm kiếm sẽ cô cùng dễ dàng, hơn nữa mỗi tin đăng đều có số điện thoại của chủ căn hộ đi kèm, sẽ rất tiện lợi cho người thuê có thể liên lạc để tìm và thuê căn hộ chung cư tại tphcm.

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

Uy tín - Chất lượng - Tận tâm

Đó là cam kết của chúng tôi đối với quý khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý vị, chúng tôi tin tưởng mang lại cho quý khách những căn hộ tốt, đẹp nhất, giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ chu đáo để làm hài lòng quý vị!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0949.821.801 - HUỲNH VĂN NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ THỦ ĐỨC

Địa chỉ: Số 3-5 Pasteur, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM

Tel: 0949821801 | Email: namhuynh@thuduchouse.com

1
local_phone Hotline: 0949821801 sms SMS