SỰ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 8 NHỮNG NĂM QUA

Quận 8 nếu như được nhắc đến vào nhiều năm trước đây, thì người ta sẽ nghĩ rằng quận 8 là cái nơi có những khu ổ chuột ven sông,những nhà tạm bợ để tránh nắng tránh mưa, con đường thì lầy lội khó đi kèm theo là đường thì tối tăm không ánh sáng.

Bên cạnh đó, sông ngòi kênh rạch đã chia cắt đôi bờ thành nhiều mảng khác nhau, đứng nhìn ở một góc độ nào đó có thể thấy được một bên là ánh đèn sáng chói lóa, những tòa nhà cao vút, nhịp sống náo nhiệt  còn bên này thì đầy một màu đen tối.

Tất cả đó là những gì của quận 8 vào nhiều năm trước đây, còn dạo gần đây, quận 8 đã có nhiều điểm nổi bật, phát triển được nhiều hơn. Cũng là nhờ chính sách chỉnh trang và phát triển đô thị, cải tạo kênh rạch, di dời và giải tỏa các hộ dân sống trên và ven sông, kênh rạch, giúp cho dân cải thiện đời sống một ngày đi lên. Cũng từ đó, nhiều nhà đầu tư chú ý đến những vùng đất bỏ trống lâu năm tại nơi này ngày càng một nhiều, cũng góp phần cho  thị trường bất động sản ở quận 8 phát triển hơn.

Chủ trương phát triển cơ sở hạ tầng của Tp Hồ Chí Minh

Chủ trương phát triển cơ sở hạ tầng của Tp Hồ Chí Minh đã làm cho quận 8 có một bước đột phá nổi trội mạnh mẽ. Cùng với sự phát triển bất động sản của các quận ngày càng khan hiếm khiến những nhà đầu tư mới nhớ đến vùng đất đã bị bỏ trống bấy lâu nay.

Quận 8 có một vị trí đắc địa

Được ban cho nhiều sông ngòi, kênh rạch lớn nhỏ đem lại không khí xanh tươi cho những dân cư sống gần đó. Ngoài ra, quận 8 cũng nằm gần với các quận trung tâm của thành phố như chỉ cần qua 1 cái cầu là đi tới quận 5, muốn qua quận 1-4-6 thì chỉ cần liên kết với đại lộ Võ Văn Kiệt, đi khỏi đại lộ Nguyễn Văn Linh là tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 và cùng với các cửa đi về các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Bên cạnh đó, quận 8 được xem là cửa ngõ giao thương quan trọng của TP Hồ Chí Minh. Quận 8 có sức chứa với  lượng lớn các kho hàng được xem là trung tâm trung chuyển hàng hóa với quy mô lớn.

Cơ sở hạ tầng phát triển

Thứ ba, là nhờ cơ sở hạ tầng ngày càng được phát triển, nhiều tòa nhà, bệnh viện, trường học, siêu thị được xây dựng lên.Nhiều tiện ích cộng đồng đáp ứng được nhu cầu từ học tập, vui chơi, thư giãn, làm việc cho nhiều người.  Nhiều công trình hạ tầng giao thông được xây dựng, và mở rộng để hạn chế việc bị ùn tắc giao thông, tình trạng ngập đường khi trời mưa cũng được cải thiện hơn, và tăng khả lưu thông giữa quận 8 và các quận khác.

Khi nói về những con đường được đầu tư với tỷ USD tại các quận với nhau thì trong thị trường bất động sản cho biết, Quận 2 có Nguyễn Văn Hưởng, Quận Bình Thạnh có Nguyễn Hữu Cảnh, Quận 7 có Đào Trí, còn quận 8 thì có Tạ Quang Bửu. Tạ Quang Bửu là con đường huyết mạch của quận 8, là con đường kết nối đến Trung tâm hành chính của quận, được xem là địa bàn đóng đô của các tòa nhà cao tầng , nhiều dự án làm cho con đường mang lên mình một diện mạo mới.

Thuê nhà  nguyên căn quận 8

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản của quận 8 đã có rất nhiều nhà nguyên căn, căn hộ, nhà trọ được xây dựng cho thuê, và đặc biệt  trong đó cho thuê nhà nguyên căn quận 8 đã và đang là một xu hướng nhất hiện nay.

Cùng với sự phát triển của nhà nguyên căn quận 8 thì nhu cầu tìm thuê nhà nguyên căn cũng đang tăng lên nhanh chóng, có rất nhiều người lao động tại quận 8 đang tìm nhà nguyên căn cho thuê, tuy nhiên không phải ai cũng biết địa chỉ cho thuê nhà nguyên căn tốt nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ website : https://chothuenha.me/ho-chi-minh/quan-8.html . Đây là địa chỉ cho thuê nhà nguyên căn tại quận 8 uy tín, chất lượng, nhanh chóng nhất hiện nay, bạn có thể dễ dàng chọn thuê nhà nguyên căn tại quận 8 theo từng lựa chọn diện tích, số phòng ngủ, hướng nhà, … bạn có thể dễ dàng chọn được căn nhà nguyên căn ưng ý  nhất cho mình.

Nếu bạn có nhu cầu thuê nhà nguyên căn không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà bất cả các tỉnh thành, bạn có thể tìm đến website: https://chothuenha.me/ bạn sẽ dễ dàng tìm và chọn thuê nhà nguyên căn chất lượng nhất theo từng lựa chọn của bạn. 

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

Uy tín - Chất lượng - Tận tâm

Đó là cam kết của chúng tôi đối với quý khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý vị, chúng tôi tin tưởng mang lại cho quý khách những căn hộ tốt, đẹp nhất, giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ chu đáo để làm hài lòng quý vị!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0949.821.801 - HUỲNH VĂN NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ THỦ ĐỨC

Địa chỉ: Số 3-5 Pasteur, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM

Tel: 0949821801 | Email: namhuynh@thuduchouse.com

1
local_phone Hotline: 0949821801 sms SMS