Qua rồi cái thời làm cả đời sao bằng lời lô đất có đúng không

Trong khoảng từ những năm 2016 đến 2021 môi giới mua bán bất động sản được xem là một trong những ngành nghề có mức thu nhập khủng nhất mà không cần kinh nghiệm hay bằng cấp gì. Tuy nhiên chỉ sau một vài tháng biến động ở vào những tháng giữa của năm 2022 thị trường đã và đang bước vào một thời kỳ thanh lọc mới. Cái thời mà môi giới hay những chủ đầu tư không cần làm nhiều chỉ cần lời một lô đất là ăn đủ liệu có còn như trước hay không cùng tìm hiểu qua bài viết nay để có cái nhìn rõ hơn về thị trường bất động sản ngay nhé viết về một chương trình thú vị.

Sự thay đổi của thị trường làm nhiều khốn đốn

Vào thời điểm những năm 2016 cho đến cuối 2019, thị trường bất động sản được nhận định là có sự phát triển vượt bậc với tăng tưởng từ  50 – 100%, giá bất động sản liên tục được đẩy lên cao thị trường trở nên nóng hơn bao giờ hết, rất nhiều người đã “chuyển ngành” vì thấy sự ngon ăn bởi chỉ cần ngồi và chơi đợi bất động sản lên giá là bán kiếm tiền nhưng không đây là một trong những sự nhận định sai lầm của rất nhiều người.

Khi thị trường đang có đà tăng trưởng mạnh nhà nhà bất động sản, người người bất động sản nhà nhà cũng mua bán bất động sản, trong khoảng thời gian đó đã xuất hiện những câu ví von như: ” bác nông dân làm cò, kỹ sư làm cò, …” với mức lợi nhuận khổng lồ thì ai mà không muốn mình kiếm được chút ít cơ chứ.

Sự thay đổi của thị trường khiến nhiều người khốn đốn
Sự thay đổi của thị trường khiến nhiều người khốn đốn

Tuy nhiên sự tăng giá đến chóng mặt đến như vậy có lẽ xuất phát từ việc nhiều người lợi dụng việc mua bán bất động sản mà không có sự quản lý quá chặt về giá đã tự ý định giá, bán rồi mua một khu vực khác rồi tiếp tục lại nâng giá lên cứ như vậy mà đà tăng trường lên “vun vút” cộng với tâm lý ngồi không chả cần làm gì chỉ cần đợi bất động sản lên giá thì bán đi kiếm lời từ câu nói vui của nhiều người rằng “làm cả đời không bằng lời miếng đất” thì giờ đây phải thêm một tý vào câu nói vui đó là “con trẻ làm cả đời cũng không tài nào mua nổi miếng đất”.

Sự chuyển hướng của các chủ đầu tư tại các thành phố lớn

Với sự đẩy giá bay cao bay xa như hiện nay việc mua và sở hữu một bất động sản đang là một vấn đề khá nhức nhối của nhiều người. Nhận thấy sự thay đổi mới của mọi người rất nhiều những anh chị đầu tư trong thị trường đã có một cuộc quay xe nhanh chóng, từ những chủ đầu tư trong việc mua và bán thì giờ đây nhiều người đang chuyển sang hình thức cho thuê căn hộ. Một loại hình đầu tư mang lại giá trị lợi nhuận lâu dài và ổn định.

Chuyển hướng cho thuê căn hộ của nhiều chủ đầu tư
Chuyển hướng cho thuê căn hộ của nhiều chủ đầu tư

Anh Nam một nhà đầu tư với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành có dịp chia sẽ với chung tôi: “Vào cuối năm 2021 khi vừa ổn định lại mà thấy giá cả bên đất đai nhà cửa thấy cao quá cao, cùng với mấy bài báo của nhiều người cho rằng kinh tế sắp tới sẽ có nhiều biến động thế là nhanh chóng anh đã xử lý hết những mảnh đất đang giữ sử dụng tiền mua căn hộ chung cư để ở và cho thuê lại, ban đầu khi mới bước chân vào cho thuê căn hộ này anh cũng có nhiều bở ngỡ. Tuy nhiên với một người nhiều năm chính chiến trong thị trường như anh thì mấy cái này có là gì, và chỉ sau 2 tháng tìm hiểu và đi hỏi thăm bạn bè anh đã tìm thấy một địa chỉ chuyên đăng tin cho thuê căn hộ https://thuecanho123.com/ho-chi-minh.html và với một gói tin vip đặc biệt chỉ sau 3 tuần 4 căn hộ của anh đã cho thuê thành công, hiện tại mỗi tháng anh Nam có khoản 47 triệu “ting ting ” vào tài khoản. Cùng là ngồi chơi xơi nước những cái ngồi chơi này rất khác với kiểu ngồi chơi kia, kiểu này bạn phải bỏ ra một số vốn khá lớn để mua và sở hữu căn hộ còn kiểu kia là mua một mức giá rẻ và chờ để bán giá cao. Cái kia theo thời gian bạn sẽ phải chờ đợi lâu còn cái “ngồi chơi” của anh Nam là hàng tháng đều “ấm túi”. Và với tình hình hiện tại thì tết năm nay vợ chồng anh Nam cùng con cái về quê ăn tết với ông bà sẽ là một cái tết “vừa ấm và vừa no đủ” một trong những điều mà nhiều người mong muốn”

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

Uy tín - Chất lượng - Tận tâm

Đó là cam kết của chúng tôi đối với quý khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý vị, chúng tôi tin tưởng mang lại cho quý khách những căn hộ tốt, đẹp nhất, giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ chu đáo để làm hài lòng quý vị!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0949.821.801 - HUỲNH VĂN NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ THỦ ĐỨC

Địa chỉ: Số 3-5 Pasteur, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM

Tel: 0949821801 | Email: namhuynh@thuduchouse.com

1
local_phone Hotline: 0949821801 sms SMS