Phiên bản căn hộ “limited” được nhiều “đại gia” chọn thuê

Liêm – một môi giới chuyên cho thuê căn hộ đã nói với chúng tôi: “ngày càng có nhiều thương gia gọi đến mình để tìm thuê chung cư phiên bản limited ở các dự án mà mình đã đăng trên website https://thuecanho123.com/“. Ở mỗi dự án thông thường sẽ có từ 5 – 15 căn hộ phiên bản siêu cao cấp hay còn gọi là căn hộ phiên bản “limited”. Được biết các căn thường về tay những người có địa vị cao hoặc dồi dào về nguồn kinh tế, thông thường rất ít khi cho thuê lại. Chính điều này lại khiến sự khan hiếm nay lại hiếm hàng hơn bao giờ hết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về câu chuyện thú vị này nhé. 

Phiên bản “limited” ở các dự án chung cư được săn đón 

Anh Liêm – một môi giới chuyên cho thuê chung cư tại Hà Nội đã chia sẻ với chúng tôi rằng: “Vài tháng trở lại đây, có nhiều cuộc gọi điện đến từ những người không có nhu cầu đối với các loại hình mà mình đang rao cho thuê. Cụ thể lần gần đây nhất mình nhận được một cuộc gọi điện từ một anh thanh niên chắc cỡ tuổi mình. Anh ấy nói đang cần tìm thuê một căn hộ tại Hà Nội, nhưng là phải những căn penthouse hoặc duplex với số lượng có hạn ở các dự án cao cấp. Anh nói sếp mình cần một căn như thế. Mình cũng thử nói anh về căn 3 hay 4 phòng ngủ tại một số dự án mới cũng rất sang chảnh. Nhưng anh cho biết sếp mình không muốn, sếp anh ấy chỉ muốn những căn dạng 102 hoặc có nhưng với số lượng giới hạn. Cái này mình chia sẻ thật, ngày càng có nhiều thương gia gọi đến mình để tìm thuê chung cư phiên bản limited ở các dự án mà mình đã đăng trên website Thuecanho123.com”. 

Phiên bản "limited" ở các dự án chung cư được săn đón 

Không chỉ riêng anh Liêm, Vân – cô gái theo đuổi nghề môi giới cho thuê chung cư cũng được gần 6 năm nay cũng có những chia sẻ tương tự như vậy với chúng tôi. Cô nói: “Vân làm trong nghề ít nhiều cũng 6 năm nay, thông thường khi đăng tin cho thuê khách gọi sẽ hỏi các căn mình nêu trên tin. Số nữa thì hỏi xem mình có căn nào đó diện tích ra sao, rồi mấy phòng ngủ đó để mình tìm cho họ. Nhưng khoảng 1 năm trở lại đây, Vân nhận được nhiều cuộc gọi để hỏi thuê các căn hộ “limited”. Những căn này Vân chưa thấy được chủ nhà nào ký gửi cả, nhưng nhu cầu của khách thuê lại có. Người thì muốn thuê ngắn hạn theo ngày nhưng cũng có người muốn thuê dài hạn luôn. Vân có thử giới thiệu họ các căn 4 phòng ngủ cũng thuộc hàng cực phẩm trong dự án đó, nhưng hầu hết không ai chịu. Họ chỉ muốn thuê những căn với số lượng có hạn như Penthoues, Duplex… mà thôi”. 

Lý do khách “đại gia” chọn thuê căn hộ giới hạn

Theo bạn do đâu khiến ngày càng cò nhiều khách thương gia chọn thuê căn hộ giới hạn đến thế. Chúng tôi có trao đổi với một trong những vị khách hàng gọi đến để tìm thuê căn hộ phiên bản “limited” của Liêm. Vị khách này đang có chuỗi cửa hàng làm đẹp có tiếng trong nước, vị này cho biết do nhu cầu đi đi lại lại giữa các tỉnh thành để quản lý, kiểm soát công việc. Bản thân có thể mua, tuy nhiên vì muốn trải nghiệm được sống thử ở nhiều nơi, tận hưởng các tiện ích hoặc view ngắm của các căn hộ. Nên cá nhân muốn chọn thuê, nhưng thuê căn thông thường lại không đủ “phô trương” giá trị của một người làm ăn. Vì thế vị này dành nhiều thời gian để thuê chung cư phiên bản giới hạn mà không phải ai muốn cũng có thể sở hữu. Một nơi ở dù chỉ là đi thuê, nhưng vẫn khẳng định rất lớn giá trị của bản thân. 

Lý do khách "đại gia" chọn thuê căn hộ giới hạn

Một doanh nhân khác lại cho rằng, anh chỉ muốn biết cảm giác sống ở các căn hộ giới hạn nó sẽ như thế nào, hưởng đặc quyền ra làm sao. Giờ thuê, thì có thể ký 6 tháng, 1 năm 2 năm hay gì đó ở khi nào chán thì mình đi, mình lại thử sống căn khác. Còn nếu mua thì chuyện nó sẽ phức tạp hơn, hoặc nếu chọn sống căn bình thường thì hẳn là không có gì đặc sắc cả. Cái mà doanh nhân này muốn khi thuê chung cư phiên bản giới hạn chính là trải nghiệm. Vậy, nếu qua những gì chúng tôi tìm hiểu từ những vị thương gia này, doanh nhân này thì họ chủ yếu là vì tính tò mò hoặc cần phô trương bản thân nên mới chọn thuê căn hộ phiên bản “limited”. 

Giới hạn vẫn là giới hạn, đây dường như là phân khúc mà những người đầu tư cho thuê thông thường không thể “chạm tới”. Chính vì thế dù là một thị trường thấy rõ sự tiềm năng trong tương lai nhưng chẳng thể làm gì được. Kể cả những nhà đầu tư xây dựng dự án mới để bán ra cũng vậy. Để gọi là căn hộ “limited” thì không thể nào có đến một 100 căn trong tổng số 200 căn được. Điểm mang đến sự khác biệt cho những căn này chính là về số lượng, nếu số lượng quá lớn thì chẳng có gì gọi là giới hạn nữa cả. Chúng tôi hy vọng bài viết ngày hôm nay lại tiếp tục mở ra một chủ đề mới cho các bạn độc giả. Thường xuyên theo dõi trang tin tức của chúng tôi để cho cho mình nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé. 

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

Uy tín - Chất lượng - Tận tâm

Đó là cam kết của chúng tôi đối với quý khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý vị, chúng tôi tin tưởng mang lại cho quý khách những căn hộ tốt, đẹp nhất, giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ chu đáo để làm hài lòng quý vị!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0949.821.801 - HUỲNH VĂN NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ THỦ ĐỨC

Địa chỉ: Số 3-5 Pasteur, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM

Tel: 0949821801 | Email: namhuynh@thuduchouse.com

1
local_phone Hotline: 0949821801 sms SMS