Nơi đăng tin cho thuê chung cư Cầu Giấy kiếm khách “dễ ẹc”

Tin chúng tôi đi, hết bài viết này thì bạn sẽ phải biết căn hộ chung cư Cầu Giấy đang phải bỏ trống của bạn sẽ phải đăng tin ở đâu để kiếm khách. Chúng tôi không chỉ hướng dẫn bạn đơn vị sẽ thực hiện điều đó, mà còn hướng dẫn cách đăng tin lên sao cho thu hút khách đi thuê căn hộ Cầu Giấy nhất. Nào giờ thì hãy cùng chúng tôi nhanh chóng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách “dễ ẹc” này nhé có một đề nghị thú vị.

Đăng tin cho thuê chung cư Cầu Giấy “dễ ẹc” ở Thuecanho123

Nếu bạn từng nói chuyện qua với một môi giới hoặc bạn của bạn là môi giới cho thuê căn hộ chung cư khu vực Cầu Giấy thì chắc có lẽ ai nấy đều biết đến Thuecanho123.com – https://thuecanho123.com/ha-noi/quan-cau-giay.html Có thâm niên trên lĩnh vực BĐS nói chung hay lĩnh vực cho thuê căn hộ nói riêng, chính vì thế mà cái tên này đã thành một địa chỉ uy tín của giới môi giới mỗi khi có khách ký gửi căn hộ. Nếu các chủ nhà thường xuyên phải tự mình đăng tin cho thuê, thì cũng biết rõ website minh bạch này.

Đăng tin cho thuê chung cư Cầu Giấy “dễ ẹc” ở Thuecanho123
Đăng tin cho thuê chung cư Cầu Giấy “dễ ẹc” ở Thuecanho123

Anh Đại – một chuyên gia môi giới BĐS trong đó có lĩnh vực cho thuê chung cư Cầu Giấy nhận xét: “Nếu cách đây chục năm, người ta cho thuê bằng cách dán giấy hay truyền miệng, đăng báo, đăng lên tivi thì giờ đây cho thuê căn hộ Cầu Giấy nó đơn giản là chỉ đăng lên website Thuecanho123.com. Bởi website này khách ghé đều là người có nhu cầu thuê căn hộ, nếu căn của bạn đúng nhu cầu thì chắc chắn chuyện cho thuê nó dễ ẹc vô cùng. Từng có thời gian tôi bị ứ hàng do khách đồng loạt ký gửi căn hộ quá nhiều, chính vì thế tôi bắt đầu nghiên cứu các website đăng tin cũng như tham khảo một số vị khách thuê trước đó là họ sẽ tìm căn hộ ở đâu. Đúng vậy câu trả lời lúc nào cũng có Thuecanho123, cũng từ đây mà tôi đã trở thành đối tác lâu năm của website này. Mặc dù tôi không chuyên cho thuê chung cư quận Cầu Giấy, song mỗi khi có khách ký gửi tôi đều ưu tiên đăng tin lên website để mau chóng tìm khách thuê.”

Chị Tú trước kia mỗi lần muốn cho thuê tiếp căn hộ Cầu Giấy lại phải đợi một thời gian dài các nhóm trên Facebook mới duyệt tin cho chị, nhưng khách thuê thì ít mà các môi giới khách vào seeding căn hộ, hoặc các “gánh hàng” kem trộn vào giới thiệu thì nhiều. Chị cảm giác phiền hà nên quyết định tự mình tìm đến các website chuyên về đăng tin cho thuê căn hộ. May mắn chị đã “chạm” ngay Thuecanho123.com và “dính” luôn tới hiện tại. Chị hài lòng vô cùng vì giờ đây đối với chị, kiếm khách cho thuê “dễ ẹc”, đặc biệt nếu sử dụng thêm gói VIP thì chắc chắn căn hộ càng nhanh cho thuê được. Mỗi giai đoạn cách tìm khách cho thuê căn hộ chung cư Cầu Giấy lại khác nhau, từ cách truyền thống thủ công cho đến việc tận dụng mạng lưới internet, từ việc đăng tin lên diễn đàn hay mxh thì ngày nay có có riêng một website uy tín để khách thuê lẫn người cho thuê “tìm đến” được với nhau.

Cách đăng tin giúp khách thuê bị thu hút

Nếu bạn đã biết được mình nên đăng tin cho thuê căn hộ quận Cầu Giấy tại Thuecanho123.com thì hãy cùng chúng tôi tiếp tục học cách đăng tin khiến khách thuê thu hút nhất nhé. Yếu tố đủ đúng và độc cần đảm bảo thì chắc chắn tin đăng của bạn sẽ bị thu hút bởi khách thuê ngay. Đủ ở đây là đủ các yếu tố mà một người đi thuê sẽ phải biết về căn hộ của bạn, nó có thể là: diện tích, số phòng, tầng mấy, có nội thất không, giá thuê… Yếu tố đúng là điều không được bỏ qua, việc thêm bớt hay nói quá lên về căn hộ nhà mình thì sẽ có khách thuê chú ý. Tuy nhiên việc khách thuê có thuê hay không lại nằm ở diễn biến sau. Vì bạn đã “thổi” quá đà về căn hộ nên khách đến xem trực tiếp sẽ không thể tin tưởng bạn được. Yếu tố tiếp nữa mà chúng tôi tin chắc rằng bạn thường xuyên bỏ qua, có thể nhiều người có thói quen cóp nhặt nội dung của người khác để đưa vào tin đăng của mình, hoặc nội dung đó bạn đã đăng ở các nơi khác trước khi đăng lên Thuecanho123.com thì chắc chắn bạn không thể tìm khách thuê nhanh chóng được.

Cách đăng tin giúp khách thuê bị thu hút
Cách đăng tin giúp khách thuê bị thu hút

Nếu bản thân là người đang có nhu cầu thuê chung cư Cầu Giấy thì việc bạn đọc được những tin đăng của có nội dung trùng nhau hoặc na ná nhau thì như thế nào. Chắc chắn bạn sẽ phải loại bỏ những tin đăng đó ra khỏi đầu đúng chứ? Vậy, nếu bạn đang có ý định copy đâu đó nội dung rồi sửa lại chút ít thì nên dừng ý định đó lại, website Thuecanho123.com giúp bạn đăng tin lên, nhưng có khách thuê hay không lại còn nằm ở nội dung mà bạn mang đến.

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

Uy tín - Chất lượng - Tận tâm

Đó là cam kết của chúng tôi đối với quý khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý vị, chúng tôi tin tưởng mang lại cho quý khách những căn hộ tốt, đẹp nhất, giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ chu đáo để làm hài lòng quý vị!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0949.821.801 - HUỲNH VĂN NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ THỦ ĐỨC

Địa chỉ: Số 3-5 Pasteur, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM

Tel: 0949821801 | Email: namhuynh@thuduchouse.com

1
local_phone Hotline: 0949821801 sms SMS