Nếu muốn mua nhà 500 triệu, xem ngay 4 bước

Dễ dàng mua nhà 500 triệu khi tham khảo những bước này

Dễ dàng sở hữu nhà giá rẻ, tại những thành phố lớn. Nếu như biết những bước, giúp mua nhà chỉ từ 500 triệu. Hãy cùng Citrineapartment.com, điểm qua một số cách sau đây nhé.

1. Lập kế hoạch cho việc tìm nơi mua bán nhà 500 triệu

Khi mua nhà, sẽ phát sinh nhiều khoản chi phí kèm theo như sửa chữa, tân trang, nhân công,… Cùng đó những khoảng lệ phí cần đóng trong quá trình mua và bàn giao nhà cũng sẽ chiếm một khoảng không nhỏ, chính vì vậy ngân sách mua nhà như thế nào, các khoản chi ra làm sao bạn cần phải liệt kê cụ thể.

Lập kế hoạch cho việc tìm nơi mua bán nhà 500 triệu
Lập kế hoạch cho việc tìm nơi mua bán nhà 500 triệu

Tìm nơi mua bán nhà riêng giá rẻ ở Hồ Chí Minh tầm 500 triệu và nhiều nơi khác,… Với ngân sách này bạn sẽ không có nhiều lựa chọn và đồng thời nhà bán khoảng giá này rất được săn tìm vì giá mềm. Tuy nhiên đừng lo, số vốn ít ỏi này vẫn có cách để giúp bạn mua được căn nhà ưng ý.

=> Gợi ý xem thêm nơi mua bán nhà riêng giá rẻ ở Hồ Chí Minh tại Website: https://bds123.vn/ban-nha-ho-chi-minh.html.

Hãy thử tìm hiểu từ lãi suất, điều kiện cho vay mua nhà ở các ngân hàng. Hiện nay có rất nhiều ngân hàng có thời hạn vay đến 20-35 năm, cùng chính sách ưu đãi lãi suất chỉ 5%. Chính vì vậy nếu có ý định muốn mua nhà bạn hãy lập kế hoạch ngay, lưu ý nên tham khảo kỹ lưỡng trước khi quyết định vay tiền để mua nhà.

=> Có thể bạn quan tâm bài viết: Vợ chồng trẻ mua nhà ở, nên vay ngân hàng nào lãi suất thấp nhất tại đây.

Xác định được thu nhập trong tương lai có ổn định, nhiều nguồn và tài chính đủ để trả nợ ngân hàng trong trường hợp thu nhập bị giảm, ít nhất 6 tháng như thế nào. Và hãy tìm nơi có nhiều tin đăng mua bán nhà giá rẻ với tầm giá từ 500 triệu, phù hợp túi tiền của gia đình bạn.

2. Tìm nơi đăng tin mua bán nhà giá rẻ từ 500 triệu

Để tìm nơi có nhiều tin đăng mua bán nhà giá rẻ khoảng 500 triệu, một số trang môi giới bất động sản uy tín như Mogi.vn, Muaban.net, Batdongsan.com.vn,… là những trang thông tin tổng hợp về bất động sản bán nhà giá mềm hàng đầu Việt Nam.

Tìm nơi đăng tin mua bán nhà giá rẻ từ 500 triệu
Tìm nơi đăng tin mua bán nhà giá rẻ từ 500 triệu

Gợi ý Website Bds123.vn, được nhiều người trong lĩnh vực bất động sản mua bán nhà. Thường xuyên truy cập nhờ nhiều tin đăng, đa dạng mức giá. Đặc biệt là tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng nhất, đang muốn tìm nơi bán nhà giá rẻ. Không chỉ giao diện thận thiện, dễ dàng truy xuất thông tin theo ý muốn người dùng. Tại đây, còn cho đăng tin sử dụng thử miễn phí.

3. Chọn lọc được nhà bán lý tưởng chỉ từ 500 triệu

Đất chật người đông là khu vực Hà Thành (Hà Nội), giá mua bán nhà riêng ở Hà Nội tại một số khu vực trung tâm. Đông dân cư điển hình như: Quận Đống Đa, Quận Thanh Xuân, Quận Cầu Giấy ,… khá đắt. Những căn nhà có giá trị cao lên đến vài tỷ, buộc giới trẻ đặc biệt là những đôi vợ chồng son lập gia đình phải chịu áp lực tài chính rất lớn nếu muốn mua nhà riêng.

=> Gợi ý xem thêm nơi mua bán nhà riêng giá rẻ ở Hà Nội tại Website: https://bds123.vn/ban-nha-ha-noi.html.

Chọn lọc được nhà bán lý tưởng chỉ từ 500 triệu
Chọn lọc được nhà bán lý tưởng chỉ từ 500 triệu

Kinh nghiệm đặt ra, chính là không nên mua nhà vượt quá 1,3 số tiền bạn đang có trong tay. Ví dụ tài chính 500 triệu, căn nhà nên mua sẽ từ 500 đến 1.2 tỷ là lý tưởng. Tuy nhiên một vấn đề cần lưu ý, những căn nhà dưới 1.5 tỷ thường sẽ hơi xa trung tâm 10-15km. Chính vì vậy bạn hãy tham khảo thật nhiều nguồn, gợi ý hãy thử truy cập Website Bds123.vn để tìm kiếm. Tại đây có nhiều thông tin bất động sản mua bán nhà giá rẻ, đa dạng và chính chủ.

4. Thương lượng giá cả khi đi mua nhà

Thương lượng giá cả, sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí khi tìm nơi mua nhà. Tuy nhiên khoảng 500 triệu để tìm một căn trong tầm giá ấy rất khó. Nếu trả giá quá thấp, có thể người bán nhà sẽ nản chí và bán cho người khác. Đồng thời không quên lưu ý về giấy tờ pháp lý, cân nhắc giá bạn muốn thương lượng.

Thương lượng giá cả khi đi mua nhà
Thương lượng giá cả khi đi mua nhà

Đừng cố gắng ép chủ nhà giảm giá, bởi vì mua bán là mối quan hệ thuận mua vừa bán. Thương lượng một cách khôn khéo, giúp bạn được giảm giá mua nhà và đôi bên vui vẻ hoan hỉ.

Tổng kết

Những cách đã nêu trên, hy vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được nhà ưng ý. Với vốn từ 500 triệu, việc mua nhà ở thành phố lớn giá rẻ khá hiếm. Tuy nhiên cần cố gắng nỗ lực tìm, cơ hội sở hữu căn nhà bạn muốn là hoàn toàn dễ.

Cảm ơn bạn đọc!!!

Citrineapartment.com

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

Uy tín - Chất lượng - Tận tâm

Đó là cam kết của chúng tôi đối với quý khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý vị, chúng tôi tin tưởng mang lại cho quý khách những căn hộ tốt, đẹp nhất, giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ chu đáo để làm hài lòng quý vị!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0949.821.801 - HUỲNH VĂN NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ THỦ ĐỨC

Địa chỉ: Số 3-5 Pasteur, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM

Tel: 0949821801 | Email: namhuynh@thuduchouse.com

1
local_phone Hotline: 0949821801 sms SMS