Nên thuê nhà nguyên căn hay thuê nhà trọ

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, con người luôn mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, và chất lượng chổ ở cũng là một trong những nhu cầu tất yếu đó.

Hiện nay, nhà nguyên căn và nhà trọ chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng biết nên chọn nhà nguyên căn hay phòng trọ là tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi phân tích nhé.

Ưu nhược điểm khi thuê nhà nguyên căn

Ưu điểm khi thuê nhà nguyên căn

 Bạn là người có con nhỏ, hoặc muốn kinh doanh, mở một cửa hàng kinh doanh thi nhà nguyên căn chính là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn nên lưu ý tới. Vậy những ưu điểm khi thuê nhà nguyên căn là gì, xem thêm tại đây

 • Thuê nhà nguyên căn, bạn sẽ hoàn toàn tự quyết được căn nhà của mình, không hoàn toàn phụ thuộc vào người khác, đây sẽ là điều mà bạn cự kỳ yêu thích khi thuê nhà nguyên căn.
 • Tự do về giờ giấc, bạn hoàn toàn tự chủ về thời gian khi thuê nhà nguyên căn, bạn có thể đi về trong khoảng thời gian mà bạn tự quyết khi thuê nhà. Điều mà sẽ bị hạn chế khi thuê phòng trọ
 • không gian riêng tư, không cần chịu sự soi mói của người khác như khi ở trong xóm trọ.
 • nếu ở cùng 1 nhóm bạn với nhau sẽ tiết kiệm hơn về tiền thuê nhà, tiền điện, tiền nước hay tiền internet được tính theo giá dân. Chắc chắn chia đầu người sẽ tiết kiệm hơn nhiều như khi bạn ở xóm trọ mà chất lượng phòng cũng đẹp hơn.
Môi trường xung quanh nhà nguyên căn

Hạn chế khi thuê nhà nguyên căn

Có ưu điểm thì cũng sẽ có nhược điểm, và thuê nhà nguyên căn cũng vậy. Khi thuê nhà nguyên căn cũng sẽ có những hạn chế sau, bạn có thể tham khảo thêm sau đây.

 • Mức giá cho thuê nhà nguyên căn sẽ cao hơn rất nhiều so với phòng trọ. Bạn phải đảm bảo rằng tình trạng kinh tế của mình ở mức cho phép khi thuê nhà nguyên căn.
 • Thuê nhà nguyên căn, bạn hãy xác định rõ những người thuê nhà cùng mình, nếu chọn thuê nhà cùng những người mà dễ dàng bỏ đi không thuê cùng nữa thì vấn đề tiền nhà bạn sẽ là người gánh hết, tốn rất nhiều chi phí.

Ưu nhược điểm khi thuê phòng trọ

Ưu điểm khi thuê phòng trọ

 • Gía rẻ, khi thuê phòng trọ, giá thuê nhà nguyên căn không quá cao như những nhà nguyên căn, bạn sẽ dễ dàng tìm thuê được, phù hợp cho những bạn học sinh, sinh viên, những người có thu nhập thấp.
 • Không quá phụ thuộc vào quá nhiều người thuê cùng, nếu cùng thuê với nhiều người khác nếu họ bỏ đi, bạn có thể tự kham được giá thuê mà không quá nhiều chi phí
thuê nhà nguyên căn hay nhà trọ

Hạn chế khi thuê nhà nguyên căn

 • Không tự chủ về thời gian
 • Bị soi mói, làm phiền bởi những hàng xóm xung quanh
 • Đôi khi chất lượng sống không đảm bảo, nhất là với những xóm trọ chung khu vệ sinh.
 • Chịu tiền điện, nước, internet và nhiều phụ phí khác giá cao.

Thuê nhà nguyên căn

Bạn là người có nhu cầu kinh doanh, mở shop kinh doanh, bạn là người có khả năng tình hình tài chính kinh tế và muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình và thuê nhà nguyên căn chính là điều mà bạn nên lưu ý đến. 

website https://chothuenha.me là địa chỉ cho thuê nhà nguyên căn uy tín mà nên quan tâm đến, website cho thuê nhà trên khắp trên cả nước, thông tin cho thuê nhà luôn được cập nhật mới, và bạn có thể dễ dàng chọn thuê nhà nguyên căn theo ý của bạn một cách nhanh nhất.

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

Uy tín - Chất lượng - Tận tâm

Đó là cam kết của chúng tôi đối với quý khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý vị, chúng tôi tin tưởng mang lại cho quý khách những căn hộ tốt, đẹp nhất, giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ chu đáo để làm hài lòng quý vị!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0949.821.801 - HUỲNH VĂN NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ THỦ ĐỨC

Địa chỉ: Số 3-5 Pasteur, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM

Tel: 0949821801 | Email: namhuynh@thuduchouse.com

1
local_phone Hotline: 0949821801 sms SMS