Một vài lưu ý khi thuê nhà nguyên căn ở quận 2

Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, số lượng công ty có tru sở quận 2 ngày càng nhiều, cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư phát triển, quận 2 hiện nay đã và đang trở thành một trong những quận có số lượng người đổ về sinh sống là vô cùng lớn, chính vì thế thị trường bất động sản quận 2 chưa bao giờ là ngừng hot, và đặc biệt là thị trường cho thuê nhà nguyên căn. Vậy khi thuê nhà nguyên căn quận 2 cần lưu ý những gì. Hãy cùng chúng tôi phân tích sau đây nhé.

Lưu ý khi thuê nhà nguyên căn quận 2

Cẩn thận với lừa đảo

Hiện nay với những nhu cầu thuê nhà nguyên căn lớn, ắt hẳn cho thuê nhà nguyên căn lớn như vậy, sẽ có rất nhiều kẻ lợi dụng để lừa đảo, cho thuê nhà nguyên căn không phải của mình, nhằm chiếm tiền cọc của người đi thuê. Số tiền cọc khi thuê nhà nguyên căn không phải là nhỏ, chính vì thế rất nhiều người đã lợi dụng điều này để làm điều xấu.

Hãy cẩn thận khi làm việc thuê nhà nguyên căn, hãy chắc chắn rằng nhà bạn thuê và người bạn đang làm việc thuê nhà là chủ nhà, và chỉ trao tiền cọc khi có ký kết hợp đồng. Đảm bảo được an toàn cho bạn và đảm bảo uy tín cho chủ nhà.

Tính pháp lý của căn nhà

Khi thuê nhà nguyên căn, hãy tránh ngay những căn nhà đang thuộc diện tranh chấp, bạn sẽ không biết khi nào chủ nhà sẽ bị thay thế, hãy bị những ai phá rối khi thuê nhà, thuê nhà tranh chấp sẽ cực kỳ không thoải mái cho bạn. Tốt nhất hãy chọn những ngôi nhà không có vấn đề gì pháp lý tranh chấp. Khi đi xem nhà hãy hỏi thăm những người hàng xóm xung quanh đó, bạn biết thêm những vấn đề của căn nhà mà bạn muốn thuê.

Hợp đồng thuê nhà nguyên căn

Khi thuê nhà nguyên căn hay bất kỳ thuê vấn đề gì, hợp đồng thuê sẽ là thứ mà chắc chắn 100% phải có, đây sẽ giấy tờ rất hữu ích cho bạn khi thuê nhà nguyên căn mà có những điều không hay đối với chủ nhà. Bên trong hợp đồng sẽ bao gồm những điều khoản thỏa thuận giữa chủ nhà và người thuê nhà, hợp đồng phải có giá trị pháp lý, phải có xác nhận của cơ quan chức năng thẩm quyền, có chữ kỹ 2 bên,mỗi bên giữ 1 bản hợp đồng. 

Ký hợp đồng cùng chính chủ

Thuê nhà nguyên căn quận 2

Bạn là người muốn sinh sống tại quận 2, hay muốn thuê nhà nguyên căn để kinh doanh tại quận 2, và đang tìm một địa chỉ cho thuê nhà nguyên căn quận 2 uy tín chất lượng, không có những tin cho thuê rác thì website: https://chothuenha.me/ho-chi-minh/quan-2.html sẽ là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. 

Website cho thuê nhà nguyên căn quận 2

Bạn sẽ dễ dàng tìm thuê nhà nguyên căn uy tin chất lượng tại đây. Đặc biệt đội ngủ CSKH sẽ phân lọc tin hạn chế thấp nhất những tin rác, giúp bạn dễ dàng thuê được nhà nguyên căn nhanh chóng  uy tín nhất.

 

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

Uy tín - Chất lượng - Tận tâm

Đó là cam kết của chúng tôi đối với quý khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý vị, chúng tôi tin tưởng mang lại cho quý khách những căn hộ tốt, đẹp nhất, giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ chu đáo để làm hài lòng quý vị!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0949.821.801 - HUỲNH VĂN NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ THỦ ĐỨC

Địa chỉ: Số 3-5 Pasteur, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM

Tel: 0949821801 | Email: namhuynh@thuduchouse.com

1
local_phone Hotline: 0949821801 sms SMS