Lý giải vì sao mọi người chọn ở nhà chung cư nhiều hơn nhà đất

Có thể tầm 10 năm trở về trước, thị trường nhà đất luôn nóng và mọi người luôn yêu thích chọn ở nhà đất, tuy nhiên vào những năm trở lại đây, thị trường nhà đất đã không còn quá nóng như trước kia, rất nhiều người đang chuyển sang chọn ở những căn hộ chung cư. Có rất nhiều lý do cho việc này, hãy cùng chúng tôi lý giải những lý do đó dưới đây nhé.

Lý do nhiều người chọn ở nhà chung cư

1. Chất lượng cơ sơ hạ tầng

Một trong những lý do mà có lẽ được rất nhiều người yêu thích chọn ở nhà chung cư nhiều hơn nhà đất đó chính là sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, hiện nay những chung cư mới được xây dựng đều được đồng bộ với các tiện tích như siêu thị, khu vui chơi, nhà hàng, … vô cùng tiện lợi tạo sự thoải mái cho người dùng và với nhu cầu cuộc sống cao về chất lượng cuộc sống thì chắc chắn rằng nhiều người thích chọn sự thoải mái này của những căn hộ chung cư.

Cơ sở hạ tầng căn hộ chung cư
Cơ sở hạ tầng căn hộ chung cư

2. Tình trạng an ninh

Đây có lẽ là điều mà nhiều người quan tâm đến, khi ở tại các căn hộ chung cư dù lớn hay nhỏ, tất cả các căn hộ chung cư đều có đội bảo vệ trực 24/7, đảm bảo tình trạng an ninh, tránh tình trạng xảy ra mất cắp, và hiện nay tất cả các căn hộ chung cư đều áp dụng thẻ thang máy theo tầng có nghĩa là bạn ở tầng nào thì sẽ có thẻ thang máy của tầng đó, và chỉ có thể lên xuống được tầng đó mà thôi, không thể lên xuống tầng khác ngoài tầng 1 sảnh chờ và tầng bạn đang ở, điều này sẽ đảm bảo rằng sẽ không có người lạ có thể đột nhập vào bất kỳ tầng nào của chung cư, đảm bảo sự an ninh cao nhất cho những người sinh sống tại chung cư đó.

Tình trạng an ninh căn hộ chung cư
Tình trạng an ninh căn hộ chung cư

Đối với một số căn hộ chung cư cao cấp, họ đã sử dụng khóa thẻ từ, khóa vân tay, … những khóa hiện đại đảm bảo thêm sự an toàn cho cuộc sống tại căn hộ. Như việc mà bạn ở dưới nhà đất và phải tốn một đống tiền cho việc mua khóa, mua rào để đảm bảo an toàn tuy nhiên vẫn không có sự an toàn thì những căn hộ chung cư lại đang đảm bảo điều đó tốt nhất cho bạn, chính vì vậy mà nhiều người đã chọn ở tai những căn hộ chung cư thay vì ở nhà đất.

3. Khuôn viên luôn sạch sẽ

Hiện nay tại tất cả các chung cư từ cao cấp đến giá rẻ, đều đảm bảo rất tốt về tính vệ sinh sạch sẽ này, và tất nhiên là khuôn viên của chung cư, đường đi vào, sảnh chờ, … của chung cư luôn có một đội vệ sinh lau dọn sạch sẽ theo định kỳ, và ngày xưa ông bà ta đã có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch thì ngon cơm” để nói rằng ở trong một môi trường sạch sẻ sẽ tạo một cảm giác thoải mái dễ chịu và hiện nay các chung cư đang làm điều này rất tốt, chính vì thế chọn ở tại các căn hộ chung cư đang là sự ưu tiên của rất nhiều người.

Khuôn viên sạch sẽ
Khuôn viên sạch sẽ

4. Không gian thoáng mát

Đa phần những chung cư hiện nay đều có một khoảng sân công viên, đây là một khu vực vui chơi giải trí cực kỳ lành mạnh và hữu ích cho rất nhiều người đặc biệt là những trẻ nhỏ, các bé có thể vui chơi chạy nhảy ở đây thoải mái mà không cần phải lo lắng về các vấn đề như xe cộ vì khuôn viên này nằm hoàn toàn trong khuôn viên của chung cư, không có xe cộ nào chạy trong đó cả, và vấn đề về vệ sinh, muỗi kiến gián luôn được đảm bảo vì luôn có đội vệ sinh dọn dẹp sạch sẽ, đảm bảo sự thoải mái nhất khi vui chơi giải trí tại đây.

Không gian thoáng mát
Không gian thoáng mát

5. Môi trường phát triển toàn diện cho con trẻ

Việc giao tiếp, nói chuyện với mọi người ắt hẳn là điều mà bất kỳ phụ huynh nào cũng mong muốn con mình có được để rèn sự tự tin, mạnh dạn của con trẻ, ngoài việc giao lưu nói chuyện với bạn bè và thầy cô ở trường ra thì việc nói chuyện với nhiều người với nhiều độ tuổi khác nhau sẽ rèn cho con trẻ rất nhiều đức tính tuyệt vời khác và môi trường tại các chung cư là một môi trường hết sức tuyệt vời, sẽ có nhiều gia đình sống tại các căn hộ chung cư, việc cho con trẻ xuống các khuôn viên vui chơi không chỉ giúp con vui chơi giải trí đùa giỡn đôi khi còn giúp cho các phụ huynh có thể làm quen và kết bạn được với nhiều người tạo sự thoải mái cho không chỉ con trẻ mà cho phụ huynh rất nhiều.

Môi trường phát triển toàn diện cho con trẻ
Môi trường phát triển toàn diện cho con trẻ

6. Giá nhà chung cư rẻ hơn so với nhà đất

Đây có lẽ là một trong những điều mà chắc chắn ai cũng biết, giá căn hộ chung cư sẽ rẻ hơn rất nhiều so với một căn nhà đất so cả về giá mua bán và cho thuê. Đối với nhiều người chưa có khả năng kinh tế để mua một căn hộ chung cư thì họ vẫn chọn thuê căn hộ chung cư để ở có thể sẽ có nhiều lý do khác nhau nhưng chắc chắn sẽ có ít nhất một lý do có ở bên trên để kiến họ thuê căn hộ chung cư để ở.

thuê căn hộ chung cư
thuê căn hộ chung cư

Có nhiều những cách để tìm thuê căn hộ chung cư những có lẽ phương pháp chọn thuê căn hộ chung cưu trên website: https://thuecanho123.com/ là một sự lựa chọn được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất hiện nay, website có số lượng tin đăng căn hộ cho thuê vô cùng phong phú và đa dạng, với nhiều diện tích, mức giá và nhiều căn hộ chung cư khác nhau, sẽ là một địa chỉ cho thuê căn hộ chung cư uy tín chất lượng cho nhiều người.

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

Uy tín - Chất lượng - Tận tâm

Đó là cam kết của chúng tôi đối với quý khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý vị, chúng tôi tin tưởng mang lại cho quý khách những căn hộ tốt, đẹp nhất, giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ chu đáo để làm hài lòng quý vị!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0949.821.801 - HUỲNH VĂN NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ THỦ ĐỨC

Địa chỉ: Số 3-5 Pasteur, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM

Tel: 0949821801 | Email: namhuynh@thuduchouse.com

1
local_phone Hotline: 0949821801 sms SMS