Kinh phí bao nhiêu để thuê nhà nguyên căn Gò Vấp mặt tiền?

Chắc hẳn không riêng gì anh Vĩnh có thắc mắc về chuyện “kinh phí bao nhiều để thuê nhà nguyên căn Gò Vấp mặt tiền?”. Chính vì thế, bài viết hôm nay của dự án Citrine Apartment sẽ giúp anh Vĩnh – một người đang có nhu cầu thuê nhà mặt tiền quận Gò Vấp để mở tiệm kinh doanh Spa, cũng như nhiều độc giả đang có chung câu hỏi sẽ được giải đáp. 

Kinh phí bao nhiêu để thuê nhà mặt tiền Gò Vấp? 

Anh Vĩnh hiện đã có một tiệm Spa được mở ở quận Bình Thạnh, cũng là căn nhà mà anh cùng gia đình đang sinh sống. Do muốn mở rộng kinh doanh, xong anh muốn thử sức mở một chi nhánh mới tại quận Gò Vấp để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Anh đang muốn tìm hiểu mức giá thuê nhà mặt tiền tại quận này, nhằm để ra quyết định là nên thuê nhà hẻm hay nhà mặt tiền để kinh doanh spa thì hiệu quả. Như căn cũ của anh tại Bình Thạnh là một căn nhà mặt tiền đường D2, khách ra vào cùng rất nhộn nhịp, chính vì thế anh đang rất khó ra quyết định. 

Giá cho thuê nhà nguyên căn Gò Vấp mới nhất

Theo website chuyên cho thuê nhà nguyên căn https://chothuenha.me/ho-chi-minh/quan-go-vap.html thì giá thuê nhà tại quận Gò Vấp cũng tương đối cao, từ nhà hẻm cho đến nhà mặt tiền. Giá thuê trung bình nhà mặt tiền tại đây cập nhật mới nhất thì đang có mức 714.000 nghìn đồng/m2, giá nhà hẻm là 464.000 nghìn đồng/m2. Có thể thấy nếu so với Bình Thạnh, thì giá thuê tại quận Gò Vấp cao hơn rất nhiều. 

Giá cho thuê nhà nguyên căn Gò Vấp mới nhất

Tại các phường như: phường 10, phường 11, phường 12, phường 14 giá một m2 nhà nguyên căn mặt tiền đang giao động trên hoặc sấp xỉ 1 triệu đồng. Ở các phường như: phường 1, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 15, 16 giá đang cho thuê trung bình từ 500.000 – 900.000 nghìn đồng/m2. Các phường còn lại giá giao động trong khoảng 450.000 nghìn đồng/m2. Dễ thấy, giá thuê mặt tiền thấp nhất tại quận Gò Vấp đang nằm ở con số 450.000 nghìn đồng, cao hơn giá thuê trung bình nhà nguyên căn mặt tiền của quận Bình Thạnh. 

Tất nhiên nhà nguyên căn hẻm Gò Vấp sẽ được cho thuê với giá thấp hơn, trung bình từ 65 – 80% so với nhà mặt tiền. Tuy nhiên một số phường giá thuê cũng cực kỳ cao, điển hình như phường 12, giá thuê nhà hẻm tại khu vực này lên đến gần 900.000 nghìn đồng/m2. Hầu như tất cả các khu vực tại quận Gò Vấp, đều có giá nhà hẻm không dưới 300.000 nghìn đồng/m2. Chính điều này là một gánh nặng kinh tế lớn khiến những người sắp mở rộng kinh doanh như anh Vĩnh phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Tóm lại, kinh phí để thuê nhà nguyên căn mặt tiền Gò Vấp trung bình 500.000 – 1.000.000 nghìn đồng/m2, khoảng 25 – 45 triệu đồng/căn/tháng tùy theo khu vực, tùy các tuyến đường. 

Lựa chọn thuê nhà tùy theo ngân sách

Vậy với số tiền thuê nhà rơi vào 25 – 45 triệu đồng/căn/tháng là không hề nhỏ đối với những người làm kinh doanh Spa nhỏ như anh. Thay vào đó, anh Vĩnh nên thiết lập lại số tiền mà mình có thể bỏ ra để thuê nhà là bao nhiêu, sau đó mới tiến hành xác định địa điểm mở tiệm hoặc xác định mở tại mặt tiền hay nhà hẻm. Việc chạy theo thị yếu mà không xác định trước ngân sách ban đầu, có thể khiến anh gặp khó khăn nếu chuyện kinh doanh ở chi nhánh mới không tiến triển theo ý muốn. 

Tại website Chothuenha123.com hằng ngày cũng có rất nhiều tin đăng cho thuê nhà nguyên căn Gò Vấp, chiếm ưu thế vẫn là những căn nhà hẻm mới xây. Tuy là những căn nhà hẻm, nhưng thay vào đó giá thuê rẻ hơn, chủ yếu từ 10 – 20 triệu đồng/căn/tháng. Anh Vĩnh có thể chủ động tìm kiếm những căn hẻm xe hơi, thậm chí là hẻm xe tải, những hẻm lớn tại Gò Vấp cũng rất sầm uất và không khó để khách hàng có thể di chuyển đến tiệm Spa của anh. 

Lựa chọn thuê nhà tùy theo ngân sách

Việc lựa chọn thuê nhà nguyên căn để kinh doanh, người thuê lưu ý nên xác định ngân sách có thể bỏ ra để thuê nhà trước để mang lại hiệu quả cao trong lúc tìm kiếm cũng như thuận lợi cho việc làm ăn sau này. Gò Vấp là một trong những quận nội thành có giá thuê nhà tương đối cao, do đó để thuê nhà mặt tiền tại đây thông thường đều là những doanh nghiệp, các cá nhân có vốn đầu tư lớn hoặc kinh doanh các lĩnh vực đặc thù cần mặt tiền lớn như: Showroom, phòng khám, nhà hàng, thời trang cao cấp… 

Hy vọng với những thông tin trên đây của Citrine Apartment đã giúp được anh Vĩnh phần nào thông tin hữu ích để ra quyết định thuê nhà đầu tư thêm chi nhánh Spa mới. Không phải lúc nào cửa hàng ở mặt tiền thì mới đông khách hoặc nhà hẻm thì lại vắng khách. Rất nhiều trường hợp thực tế những hàng quán, tiệm làm tóc, Spa ở tít trong hẻm sẹc vẫn được các chị em ghé đến. “Tiếng lành đồn xa” trước hãy tập trung vào sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng tốt nhất, từ đó mà cửa hàng sẽ trở nên đông khách. 

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

Uy tín - Chất lượng - Tận tâm

Đó là cam kết của chúng tôi đối với quý khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý vị, chúng tôi tin tưởng mang lại cho quý khách những căn hộ tốt, đẹp nhất, giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ chu đáo để làm hài lòng quý vị!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0949.821.801 - HUỲNH VĂN NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ THỦ ĐỨC

Địa chỉ: Số 3-5 Pasteur, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM

Tel: 0949821801 | Email: namhuynh@thuduchouse.com

1
local_phone Hotline: 0949821801 sms SMS