Có căn chung cư Hà Nội trống, làm sao để tìm khách thuê

Với thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, có rất nhiều đơn vị, phương thức để lựa chọn thu hút khách đến thuê căn hộ. Tuy nhiên không phải cách nào cũng hiệu quả, đơn vị nào cũng có thể giúp nhanh chóng tìm được khách thuê. Vậy hãy để hôm nay Citrine Apartment sẽ giải quyết dứt điểm phân vân của nhiều chủ nhà “có căn chung cư Hà Nội trống, làm sao để tìm khách thuê”. 

Đăng tin cho thuê chung cư Hà Nội trên website nào?

Nếu bạn đang có trống một căn hộ chung cư tại địa bàn Hà Nội mà mãi vẫn chưa tìm được khách đến thuê. Hãy thử đăng tin tại website https://thuecanho123.com/ha-noi.html của đơn vị Thuecanho123.com – một trong số những webiste Việt Nam có lượng khách tìm kiếm căn hộ lớn nhất hiện nay. Có mặt trên thị trường đã lâu, chính vì thế website luôn là địa chỉ uy tín mà khách mỗi lẫn tìm thuê căn hộ đều sẽ ghé vào xem. Website chỉ cung cấp các loại tin đăng về cho thuê căn hộ, không có bất kỳ một phân khúc BĐS khác như nhiều đơn vị hiện nay. Chính vì thế, khách hàng tìm kiếm tin đăng chủ yếu có nhu cầu thực về tìm thuê chung cư Hà Nội. Đây là một lợi thế mà đơn vị đạt được trong suốt quá trình hình thành phát triển. 

Đăng tin cho thuê chung cư Hà Nội trên website nào?

Bên cạnh đó, mức độ uy tín đã khiến nhiều người lựa chọn đăng tin cho thuê tại đây, hoặc khách luôn chọn Thuecanho123.com để tìm nhà. Thông thường duyệt tin sẽ do hệ thống lập trình sẵn để hiển thị trên các website. Tuy nhiên, tại website trên thì đi ngược lại. Theo thông tin, mọi tin đăng cho thuê tại đây đều được kiểm duyệt thông qua người thật là đội ngũ duyệt tin. Tin đăng của chủ gửi đến webisite sẽ được kiểm tra lại một lần nữa về thông tin dự án, trùng lắp nội dung, cú pháp… Tin đạt, nhân viên kiểm duyệt cho phép hiển thị ngay lập tức. Tin chưa đạt, phía kiểm duyệt liên hệ với chủ nhà để tối ưu lại nội dung hoặc báo lại về sai sót của tin đăng. Tóm lại, nhờ sự chặt chẽ này, mà các tin đăng trên website luôn đạt chất lượng tốt, tăng độ uy tín và từ đây cũng giúp nhiều khách thuê tin tưởng lựa chọn mỗi khi cần tìm chung cư căn hộ tại Hà Nội nói riêng hay toàn quốc nói chung. 

Ngoài đội ngũ duyệt tin, tại website còn tổ chức đội ngũ CSKH hoạt động 24/7. Với bất kỳ thắc mắc trong quá trình tham gia sử dụng dịch vụ tại website, cả người đăng tin lẫn khách tìm thuê đều có thể chủ động liên hệ để được giải quyết. Một địa chỉ đáng tin cậy mỗi khi khách cần tìm thuê chung cư, hoặc một địa điểm cho thuê ngay căn hộ trống của chủ nhà không đâu khác là tại website Thuecanho123.com

Một số cách đăng tin căn hộ trống khác

Tuy nhiên, nhiều môi giới hoặc chính chủ đều có thể tự do lựa chọn các phương thức tìm kiếm khách thuê nhà khác, mà không phải tại website Thuecanho123. Citrine Apartment tiếp tục đưa đến một số cách đăng tin căn hộ trống khác mà người cho thuê có thể áp dụng. Đồng thời nêu ra những ưu điểm và hạn chế của các phương thức này:

1. Đăng tin cho thuê căn hộ trên các trang mạng xã hội

Tính đến hết tháng 6/2021 số người dùng mạng xã hội tại Việt Nam đã tăng lên gần 10 triệu người, đạt mức gần 76 triệu người tham gia mạng xã hội. Trung bình người bình thường dùng khoảng 7h tham gia Internet. Chính vì thế, mạng xã hội là địa điểm tiềm năng mà người có căn hộ trống có thể đăng tin cho thuê trên này. 

Ưu điểm: đăng tin miễn phí, số lượng người tiếp cận vô cùng lớn

Nhược điểm: không được kiểm soát bởi một đơn vị nào, khó cho thuê bởi người tiêu dùng đã thông minh hơn khi lựa chọn nơi cho thuê chung cư căn hộ. 

Đăng tin cho thuê căn hộ trên các trang mạng xã hội

2. Phương thức truyền miệng truyền thống 

Đây được nhiều người đánh giá giúp tìm khách thuê uy tín nhất. Thông thường nếu truyền miêng, sẽ là người quen của chủ nhà hoặc môi giới cho thuê. Là phương thức khá phổ biến đối với những cá nhân chỉ sở hữu 1 căn hộ và cần tìm người quen để cho thuê lại, vừa cho thuê vừa giữ nhà trong tương lai

Ưu điểm: khách thuê thường là người quen, không mất phí

Nhược điểm: thời gian tìm được khách lâu có khi lên đến cả năm, vì không phải xung quanh ai người quen hay người thân đều sẵn nhu cầu thuê căn hộ

3. Các đơn vị đăng tin cho thuê khác trên thị trường

Ngoài việc đăng tin cho thuê tại website https://thuecanho123.com/ thì người cho thuê căn hộ có thể đăng tin ở nhiều đơn vị khác có mặt trên thị trường hiện nay như Chợ Tốt, Propertyguru (Batdongsan.com.vn), Homedy… đây đều là những website cho thâm niên trên thị trường BĐS đã lâu với đông đảo người dùng từ khách thuê cho đến người cho thuê. 

Ưu điểm: số lượng người dùng lớn, lâu năm trên thị trường, mất phí

Nhược điểm: tin đăng chưa kiểm soát tốt (trùng lặp, nội dung ảo…), người dùng không đúng nhu cầu, vì các đơn vị trên cung cấp nhiều loại hình BĐS của cả mua lẫn bán, kéo dài từ nhà đất, nhà riêng, nhà trọ, kho cho đến căn hộ, homestay….

Như vậy, có rất nhiều cách cho thuê căn hộ Hà Nội nếu như chủ nhà, môi giới có chung cư đang trống. Việc lựa chọn một đơn vị uy tín mà lại mang đến hiệu quả tối ưu mới thực sự quan trọng. Tùy thuộc vào nhu cầu mà người cho thuê có thể lựa chọn cách thức cho thuê khác nhau. Hy vọng qua bài viết trên của chúng tôi, chủ nhà đã có thể tự tin đưa ra quyết định đăng tin ở đâu để mang lại hiệu quả cao nhất. 

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

Uy tín - Chất lượng - Tận tâm

Đó là cam kết của chúng tôi đối với quý khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý vị, chúng tôi tin tưởng mang lại cho quý khách những căn hộ tốt, đẹp nhất, giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ chu đáo để làm hài lòng quý vị!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0949.821.801 - HUỲNH VĂN NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ THỦ ĐỨC

Địa chỉ: Số 3-5 Pasteur, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM

Tel: 0949821801 | Email: namhuynh@thuduchouse.com

1
local_phone Hotline: 0949821801 sms SMS