Chung cư Moonlight Avenue được gỡ vướng, nên mua hay không?

Chung cư Moonlight Avenue của chủ đầu tư Hưng Thịnh đã được gỡ vướng và sẵn sàng cho việc mua bán. Tuy nhiên, việc quyết định mua hay không mua căn hộ tại đây vẫn còn là một vấn đề đáng suy nghĩ của nhiều khách hàng. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn trong việc đầu tư vào dự án Moonlight Avenue trong năm 2023.

Giới thiệu về dự án chung cư Moonlight Avenue

– Tên pháp lý: Dự án Đất Phương Nam.

– Tên thương mại chính thức: Moonlight Avenue.

– Vị trí tọa lạc: Mặt tiền đường số 1, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP Thủ Đức, TPHCM.

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Hưng Thịnh Land.

– Diện tích đất: khoảng 8ha.

– Quy mô xây dựng: có 2 block chung cư cao 25 tầng.

– Số lượng sản phẩm: 800 căn hộ và Officetel.

– Giá bán căn hộ: 35 – 55 triệu/m2.

– Pháp lý dự án: Sổ hồng lâu dài.

– Tình trạng: Khởi công năm 2022, hiện tại đang mở bán.

Tham gia mua bán căn hộ chung cư Moonlight Avenue giá rẻ tại website Bds123.vn: https://bds123.vn/ban-can-ho-chung-cu-moonlight-avenue.html

Moonlight Avenue là dự án chung cư Thủ Đức đáng chú ý nhất
Moonlight Avenue là dự án chung cư Thủ Đức đáng chú ý nhất

Khó khăn và tình hình gỡ vướng chung cư Moonlight Avenue

Như nhiều trang thông tin bất động sản đã đưa tin, dự án căn hộ Moonlight Avenue của Hưng Thịnh Land đã gặp khó khăn trong giai đoạn phát triển vì những vướng mắc về mặt thủ tục đầu tư. Cụ thể, dự án được cho ra mắt và khởi công vào quý 4 năm 2022, được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên do gặp phải khó khăn về thủ tục, phía chủ đầu tư không thể thi công, gây ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng và bán căn hộ của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Hưng Thịnh còn gặp khó khăn ở các dự án khác của mình gồm Moonlight Centre Point, 8X Đầm Sen, Moonlight Park View, Moonlight Boulevard… Để giải quyết dứt điểm, vào ngày 24/4, Đại diện của Tập đoàn đã họp và trình bày các khó khăn với Lãnh đạo Sở Tài nguyên – Môi trường TPHCM. Qua đó Hưng Thịnh mong muốn được nhanh chóng gỡ vướng để tiếp tục phát triển, hoàn thành dự án đúng tiến độ.

Sau cuộc họp, tin đáng mừng là Sở Tài Nguyên – Môi trường TPHCM đã thống nhất tháo gỡ vướng mắc cho 7 dự án của Hưng Thịnh Land, trong đó có Moonlight Avenue Thủ Đức. Đây cũng là 7 dự án thuộc 156 dự án cần được tháo gỡ trên địa bàn TPHCM. Việc này mang ý nghĩa quan trọng đối với tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh trong bối cảnh suy thoái kinh tế cả trong và ngoài nước. Nếu dự án được hoàn thiện pháp lý thì sẽ có thể bán được căn hộ, từ đó xoay vòng vốn và duy trì kinh doanh.

Dự án Moonlight Avenue chính thức được gỡ vướng thủ tục đầu tư
Dự án Moonlight Avenue chính thức được gỡ vướng thủ tục đầu tư

Tiềm năng khi đầu tư mua bán căn hộ Moonlight Avenue

Với việc được gỡ vướng khó khăn, tiềm năng đầu tư mua bán căn hộ Moonlight Avenue được đáng giá là rất lớn. Vì lúc này dự án sẽ có thể đảm bảo bàn giao căn hộ đúng tiến độ đến khách hàng. Mặt khác, với vị trí trung tâm Thủ Đức, sở hữu 3 mặt tiền đường (đường số 1, đường số 4 và đường Vành đai 2) của Moonlight Avenue thì mua căn hộ tại đây có thể mang lại lợi nhuận đáng kể từ việc bán hoặc cho thuê căn hộ.

Ngoài ra, khu vực nơi đây đang phát triển mạnh mẽ, có nhiều tiện ích và giao thông thuận tiện, điều này sẽ giúp tăng giá trị tài sản của căn hộ theo thời gian. Mức giá chỉ từ 35 triệu/m2 sẽ rất phù hợp với những nhà đầu tư nhỏ, hay gia đình mua căn hộ để ở và xem như một tài sản đầu tư cho tương lai. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần lưu ý các yếu tố khác như giá mua bán, lãi suất vay ngân hàng, chi phí vận hành và quản lý căn hộ để đưa ra quyết định đầu tư hợp lý.

Mua bán căn hộ tại Moonlight Avenue giá rẻ sinh lời cao
Mua bán căn hộ tại Moonlight Avenue giá rẻ sinh lời cao

Những lưu ý khi mua chung cư Moonlight Avenue

Khi quyết định mua căn hộ tại chung cư Moonlight Avenue Thủ Đức, người mua cần lưu ý một số điểm quan trọng sau. Đầu tiên, nên kiểm tra kỹ về pháp lý của dự án hay người bán để đảm bảo tính hợp pháp của việc mua bán. Thứ hai, nên xem xét nhu cầu đầu tư căn hộ và khả năng tài chính của mình để đưa ra quyết định hợp lý về giá cả. Tóm lại, việc mua căn hộ tại chung cư Moonlight Avenue cần được thực hiện sau khi xem xét kỹ càng các yếu tố trên để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho người mua.

Những rủi ro khi đầu tư vào chung cư Moonlight Avenue

Khi đầu tư vào chung cư Moonlight Avenue, cần xem xét và hiểu rõ những rủi ro có thể xảy ra. Dưới đây là ba rủi ro tiềm năng mà người đầu tư cần lưu ý:

– Rủi ro về khu vực và thị trường: Giá trị bất động sản có thể bị ảnh hưởng bởi sự biến động của thị trường và khu vực. Nếu khu vực không phát triển hoặc không có tiềm năng tăng giá, giá trị căn hộ có thể giảm và việc bán lại hoặc cho thuê căn hộ có thể gặp khó khăn.

– Rủi ro về tài chính: Đầu tư vào chung cư đòi hỏi một số tiền lớn, và khả năng tài chính của người mua có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như lãi suất vay, khả năng thanh toán và thay đổi trong thị trường tài chính.

– Rủi ro về tiến độ thi công: Trong quá trình xây dựng chung cư, có thể xảy ra trục trặc về tiến độ thi công, gây chậm trễ hoặc không đúng tiến độ ban đầu. Điều này có thể ảnh hưởng đến thời gian nhận bàn giao căn hộ và ảnh hưởng đến dự tính về thu nhập hoặc sử dụng căn hộ.

Lời kết

Sau khi xem xét các thông tin về việc chung cư Moonlight Avenue đã được gỡ vướng ở trên. Có thể thấy rằng đầu tư, mua căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đức thời điểm này là lựa chọn thích hợp, nhiều tiềm năng. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác và cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để đầu tư đạt hiệu quả cao.

Theo Hoàng Duy.

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

Uy tín - Chất lượng - Tận tâm

Đó là cam kết của chúng tôi đối với quý khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý vị, chúng tôi tin tưởng mang lại cho quý khách những căn hộ tốt, đẹp nhất, giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ chu đáo để làm hài lòng quý vị!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0949.821.801 - HUỲNH VĂN NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ THỦ ĐỨC

Địa chỉ: Số 3-5 Pasteur, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM

Tel: 0949821801 | Email: namhuynh@thuduchouse.com

1
local_phone Hotline: 0949821801 sms SMS