Cho thuê căn hộ mini đang được quan tâm trở lại

Mô hình cho thuê căn hộ mini đang được khá nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ hay cá nhân lựa chọn. Họ thấy rằng loại hình này có thể kinh doanh cho thuê ngắn ngày hay dài ngày đến được, giá bỏ ra ban đầu khá rẻ lại được nhiều người lựa chọn chủ yếu là sinh viên nhập học, khách du lịch hay các chuyên gia đến công tác thẩm chí cả người nước ngoài. Và được cho rằng đây sẽ là điểm sáng trên thị trường bất động sản năm 2023. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này nhé.

Cho thuê căn hộ mini luôn đáp ứng nhu cầu bởi giá rẻ

2 cô bạn thân Linh và Lan mới lên đại học khoảng thời gian hơn 3 tháng và hiện đang ở nhà trọ, nhưng cô thấy tình trạng khu nhà trọ này không được an ninh cho lắm. Vì vậy 2 cô bạn quyết định đi thuê căn hộ mini gần trường để sống có không gian riêng tư và an ninh trong căn hộ thường sẽ tốt hơn.

Cô bạn này chia sẻ với chúng tôi rằng: “Không phải em không thích ở trọ, nhưng vì tụi em là sinh viên muốn có không gian riêng tư và yên tĩnh để việc học hành được tốt hơn. Khu trọ tụi em ở khá ồn ào ngày nào cũng tụ tập làm em không thể nào tập trung vào việc học được, tuy không phải nhà trọ nào cũng vậy nhưng nó lại nằm khá xa trường học tụi em thì muốn tìm một chỗ ở gần trường để dễ dàng đi lại. Vào buổi tối hôm đó em đi học về tranh thủ lên Internet tìm kiếm xem có căn hộ nào cho thuê gần trường mà giá sinh viên không”.

Căn hộ mini luôn đáp ứng nhu cầu bởi giá thuê rẻ
Cho thuê căn hộ mini luôn đáp ứng nhu cầu bởi giá rẻ

Với khá nhiều trang web về bất động sản, em thì không biết trang web nào là tốt nhất. Thì cô bạn thân của em đã nhắc đến một website đó là https://thuecanho123.com/, sau đó tụi em tìm loanh quanh tại khu vực Thủ Đức xem có căn hộ mini giá rẻ không, thì em thấy được một căn hộ gần trường ĐH Luật đây cũng chính là ngôi trường mà tụi em đang theo học. Em liền gọi đến cho chủ nhà đó ngay và hẹn ngày giờ đến xem căn hộ, vì gần ngay trường nên sau giờ học em với bạn đến đó xem ngay và tụi em ưng ý ngay căn hộ mini này, giá thuê căn hộ này cũng khá mềm nằm trong khả năng chi trả của tụi em nên quyết định đặt cọc và làm hợp đồng ngay, vào khoảng cuối tuần tụi em có thời gian rảnh mới dọn vào ở được do căn hộ này đã có sẵn nội thất nên tụi em chỉ cần dọn một vài món đồ cần thiết thôi, chủ nhà này khá thân thiện đã hỗ trợ em setup thêm vài món đồ nội thất trong căn hộ”.

Nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng đang dần chuyển sang cho thuê căn hộ mini

Chị Vy một nhà đầu tư nhỏ lẻ mới vừa vào nghề bất động sản, chị đã từng gặp khó khăn với nhiều loại hình như nhà đất, mua bán căn hộ, cho thuê căn hộ. Chỉ có số vốn ít ỏi chị đã liều mình đầu tư vào những loại hình này nhưng rồi nhận lại cái kết đau lòng. Sau đó chị mới biết đến loại hình căn hộ mini cho thuê, chị mới ráo rít đến nhờ môi giới tìm giúp chị một căn hộ mini mà được kinh doanh cho thuê lại. Vào khoảng vài ngay sau chị đã nhận được cuộc gọi từ bạn môi giới và hẹn chị đi xem căn hộ đó, khi đến xem chị khá ưng căn hộ này và lập tức cùng với chủ nhà soạn thảo bản hợp đồng, mọi thỏa thuận đồng ý cho thuê lại đều được chấp thuận.

Nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng đang dần chuyển sang cho thuê căn hộ mini
Nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng đang dần chuyển sang cho thuê căn hộ mini

Sau khi hoàn thành xong mọi thủ tục thì chị đã lập tức lên website thuecanho123.com một trang web trước đây chị đã từng sử dụng để tìm kiếm căn hộ, lần này chị quay lại để đăng tin cho thuê căn hộ mini công nhận hiệu quả thiệt nghen chỉ trong vài ngày thôi đã tìm được vị khách thuê đầu tiên rồi. Lần này chị quyết định đầu tư thêm vài căn hộ mini gần trường tại các quận khác để các bạn sinh viên đến thuê thuận đường đi học. Chị có vài người bạn cũng đang đầu tư bên căn hộ mini này và thấy rằng đây là loại hình đang được khá nhiều người quan tâm đặc biệt là các bạn sinh viên hoặc các bạn mới đi làm để mắt tới, vì giá thuê căn hộ mini này khá rẻ vừa tầm với túi tiền của họ. Chúng tôi hi vọng rằng vào năm 2023 sẽ còn nhiều căn hộ mini cho thuê được nằm ở khắp mọi nơi trên các thành phố lớn.

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

Uy tín - Chất lượng - Tận tâm

Đó là cam kết của chúng tôi đối với quý khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý vị, chúng tôi tin tưởng mang lại cho quý khách những căn hộ tốt, đẹp nhất, giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ chu đáo để làm hài lòng quý vị!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0949.821.801 - HUỲNH VĂN NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ THỦ ĐỨC

Địa chỉ: Số 3-5 Pasteur, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM

Tel: 0949821801 | Email: namhuynh@thuduchouse.com

1
local_phone Hotline: 0949821801 sms SMS