Cho thuê căn hộ chung cư quận 7 liệu có còn sự phát triển hay không

Được biết đến là một khu vực quận phía nam của thành phố Hồ Chí Minh, quận 7 hiện nay đã và đang có một sự phát triển một cách vô cùng nhanh và mạnh, trước đây quận 7 là một khu vực không có quá nhiều sự quan tâm, tuy nhiên sau khi được đầu tư phát triển, quận đã lột xác hoàn toàn trở thành một khu vực vô cùng tuyệt vời để đầu tư phát triển. 

Trên địa bàn khu vực quận 7 số lượng căn hộ chung cư được xây dựng và được đưa vào sử dụng nhiều thứ 2 trên toàn bộ thành phố chỉ xếp sau thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy thị trường bất động sản đặc biệt là cho thuê căn hộ chung cư tại đây luôn có sự nhộn nhịp và phát triển đáng kinh ngạc.

Sự phát triển của thị trường cho thuê căn hộ quận 7

Không riêng gì quận 7 mà trên toàn nước, thị trường cho thuê căn hộ chung cư đã đang phục hồi sau một năm 2021 đầy biến động, có thể thấy rằng không chỉ thuê căn hộ chung cư mà hầu hết mọi yếu tố đều bị ảnh hưởng không ít thì nhiều. 

Số lượng căn hộ chung cư quận 7
Số lượng căn hộ chung cư quận 7

Tuy nhiên 2022 là năm đánh dấu sự trở lại vô cùng hoành tráng của thị trường bất động sản cho thuê căn hộ chung cư, số lượng căn hộ chung cư cho thuê được đánh giá là vô cùng nhanh chóng không, quận 7 cũng nằm trong số đó. Số lượng người tìm thuê cho hộ vô cùng lớn, có rất nhiều lý do để giai thích cho nguyên nhân vì sao nhiều người lại chọn thuê căn hộ nhiều như vậy tuy nhiên lý do mà nhiều người đồng tình nhất đó chính là sau dịch người dân quay trở lại thành phố làm việc họ muốn chọn một chơi cho thuê chổ ở an toàn, chất lượng mà giá cả lại phù hợp.

Đa dạng căn hộ chung cư cho thuê
Đa dạng căn hộ chung cư cho thuê

Thật là như vậy sau khi bị ảnh hưởng của dịch bệnh giá cho thuê căn hộ chung cư không còn nằm ở mức đỉnh như những năm 2015 – 2020, mà giá cho thuê căn hộ đã có dấu hiệu giảm khá lớn, tuy rằng vào quý 1 và quý 2 giá cho thuê căn hộ đã được khôi phục tuy nhiên vẫn ở mức thấp cho nên nhiều người chọn thuê căn hộ là như vậy, tuy nhiên vào quý 3 của năm, giá thuê căn hộ đã và đang trở lại như thời hoàng kim của nó tuy nhiên số lượng người thuê căn hộ vẫn có dấu hiệu tăng chứ không hề có dấu hiệu giảm, bởi sau khi chọn thuê căn hộ sinh sống một thời gian, nhiều người lại thích cuộc sống ở những căn hộ chung cư, vừa có sự an ninh đảm bảo, vừa yên tĩnh, tận hưởng cuộc sống và có thể thư giản nghỉ ngơi thoải mái. Chính vì vậy thị trường cho thuê căn hộ chung cư quận 7 đã và đang có sự tăng trưởng và phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Những điểm lợi nào mà căn hộ chung cư quận 7 được nhiều người chọn thuê

1.Số lượng căn hộ chung cư cho thuê lớn, sự lựa chọn đa dạng

Tại quận 7 có khoản 69 chung cư có căn hộ cho thuê, chưa kể tới những căn hộ dịch vụ cho thuê nằm rải rác trên địa bàn quận. Chính vì số lượng căn hộ cho thuê lớn, cùng với đó là sự đa dạng về căn hộ, có nhiều căn hộ đã được xây dựng từ 10 năm có những căn hộ chung cư mới được xây dựng và được đưa vào sử dụng, chính vì thế người thuê có thể thoải mái lựa chọn được những căn hộ chung cư cho thuê một cách dễ dàng và nhanh chóng tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người.

Căn hộ chung cư quận 7 cho thuê
Căn hộ chung cư quận 7 cho thuê

2. Mức giá cho thuê căn hộ hợp lý

Tiếp giáp với các quận lớn trung tâm thành phố, tuy nhiên quận 7 lại có một mức giá cho thuê căn hộ chung cư vô cùng hợp lý, mức giá trùng bình thuê những căn hộ chung cư chỉ từ 7 – 20 triệu / tháng, đối với những căn hộ dịch vụ mức giá cho thuê căn hộ sẽ rơi vào khoảng từ 3.5 – 6 triệu / tháng. Đây có thể xem là mức giá không quá cao dành cho những người đi thuê căn hộ quận 7.

3. Là nơi có nhiều công ty, doanh nghiệp và trường học.

Quận 7 hiện tại đã và đang được đầu tư phát triển vô cùng nhanh chóng. Trên khu vực của quận các doanh nghiệp đầu tư mở các công ty, xí nghiêp tạo công ăn việc làm cho nhiều người, thu hút một lượng lớn người lao động sinh sống và làm việc trên địa bàn quận kéo theo nhu cầu chổ ở tăng lên, thị trường cho thuê căn hộ chung cư cũng sẽ phát triển theo đó đi lên.

Tìm thuê căn hộ chung cư giá rẻ uy tín nhất

Cùng với sự phát triển vượt bậc và nhanh chóng của quận 7 nói riêng và trên toàn quốc nói chung xu hướng mới của nhiều người thuê căn hộ chung cư làm cho thị trường cho thuê căn hộ đã và đang nhộn nhịp hơn bao giờ hết, nhu cầu thuê căn hộ lớn, bạn là người đang có nhu cầu tìm thuê một căn hộ chung cư cho thuê tại với một mức giá hợp lý và phù hợp với những yêu cầu của bạn như giá thuê, diện tích, số phòng, … Vậy thì website Thuecanho123 sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, việc tìm thuê căn hộ chung cư sẽ không còn quá khó khăn, vừa thuê được căn hộ ưng ý vừa nhanh chóng tiện lợi, uy tín, https://thuecanho123.com/ sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

Uy tín - Chất lượng - Tận tâm

Đó là cam kết của chúng tôi đối với quý khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý vị, chúng tôi tin tưởng mang lại cho quý khách những căn hộ tốt, đẹp nhất, giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ chu đáo để làm hài lòng quý vị!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0949.821.801 - HUỲNH VĂN NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ THỦ ĐỨC

Địa chỉ: Số 3-5 Pasteur, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM

Tel: 0949821801 | Email: namhuynh@thuduchouse.com

1
local_phone Hotline: 0949821801 sms SMS