Cách môi giới cho thuê chung cư căn hộ nhanh hơn chủ nhà

Bên cạnh việc giao toàn quyền cho môi giới, chủ nhà sẽ không phải bận tâm bất kỳ điều gì cho đến khi có khách thuê căn hộ yêu cầu ký hợp đồng. Chính vì thế nhiều chủ nhà thường ký gửi môi giới chứ không tự cho thuê căn hộ. Vậy cách môi giới cho thuê chung cư nhanh hơn chủ nhà là gì? Theo anh Phong – một chuyên gia trong lĩnh vực này cho biết đó là nhờ website https://thuecanho123.com/. Thực hư câu chuyện này ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bên dưới bài viết này nhé.

Tiết lộ cách môi giới cho thuê chung cư nhanh hơn chủ nhà

Ưu tiên đăng tin tại website uy tín

Sau 8 năm trong nghề môi giới cho thuê căn hộ, anh Phong đã có một số vốn nhất định và quay trở lại với đam mê của mình là mở một cửa hàng thời trang công sở. Hôm nay chúng tôi gặp anh cũng là đã sau 2 tháng kể từ thời điểm “giải nghệ”, do đó chúng tôi may mắn được anh Phong tiết lộ cách mà môi giới cho thuê căn hộ nhanh hơn chủ nhà. Anh nói: “Thường chủ nhà họ ít thời gian lắm nên mới nhờ đến môi giới tụi anh, với tìm khách thuê nếu không chuyên thì cũng khó lắm. Đâu phải lúc nào dẫn một hay hai khách tới xem nhà là họ ưng liền đâu, có khi chục lượt khách xem mà chẳng có ai chịu thuê luôn đó. Mất thời gian nên họ giao hết cho môi giới” viết về kỹ thuật.

Ưu tiên đăng tin tại website uy tín
Ưu tiên đăng tin tại website uy tín

Anh Phong lại tiếp tục: “Do là chuyên môn của tụi anh, nên tụi anh biết mình nên làm gì để có khách nhanh. Trước thì kiếm khách hơi lâu, chứ nay thì nếu chịu khó đăng tin lên mấy website trong đó có Thuecanho123.com thì đảm bảo là có khách. Nói vậy chứ không dễ, chủ yếu mình phải xem xét căn hộ đó ở khu vực nào, khu đó có khách đăng loại tin gì rồi thì mình mới quyết định được. Hầu hết chủ nhà họ đăng, họ không biết nên cứ dùng tin miễn phí hoặc tin thường cho tiết kiệm, nên là tìm khách lâu lắm. Môi giới tụi anh thì khác, sử dụng ưu thế về khách hàng nhóm để có được lợi thế giảm giá. Sau đó tụi anh chia các gói tin VIP ra với nhau rồi tiến hành đăng. Trước kia anh thì dùng gói tin 1 nghìn đồng, nhưng thấy mấy bạn môi giới căn hộ dịch vụ họ dùng gói tin VIP nên tin của họ trên mình, đẩy mình xuống tít phía sau, nên anh mới nhận ra là mình nên dùng gói VIP. Đó từ đó mà tụi anh cho thuê căn hộ nhanh hơn, không mất nhiều thời gian như trước nữa. À nhưng trước tiên thì phải tạo nên một nội dung hấp dẫn, hình ảnh mà thêm được video nữa lại càng có lợi thế, bởi bên Thuecanho123.com nếu tin có video thì được ưu tiên share trên các trang MXH của họ, cơ hội mình tìm khách nó còn nhanh hơn nữa”.

Tệp khách hàng cũ đã có trước đó

Nếu nói dựa vào một website cho thuê căn hộ không mà các môi giới có thể nhanh chóng tìm khách thuê hơn chủ nhà thì có vẻ chưa thật sự chính xác. Bởi bản thân từ môi giới nói lên là tính kết nối đôi bên, chủ nhà và khách thuê chung cư. Do đó, ngoài các chủ nhà ký gửi thì bên môi giới cũng có rất nhiều khách thuê lại “đặt cọc” trước để nhờ họ tìm giúp căn hộ theo nhu cầu. Nghĩa là trong tay môi giới có sẵn những tệp khách thuê tiềm năng đang có nhu cầu và nhờ họ tìm giúp căn hộ, chính vì thế nếu chủ nhà nào ký gửi căn hộ đúng với nhu cầu của khách thuê nhờ trước đó, thì dĩ nhiên môi giới chỉ cần giới thiệu họ lại với nhau chứ không cần thông qua việc đăng tin tìm khách.

Tệp khách hàng cũ đã có trước đó
Tệp khách hàng cũ đã có trước đó

Anh Phong tiếp tục chia sẻ với chúng tôi: “Này thì dành cho những môi giới lâu năm hoặc những công ty môi giới thôi, vì họ có uy tín tiếng tăm rồi thì mới có chủ nhà lẫn khách thuê tìm đến với họ. Chứ bản thân anh hồi mới vào nghề chật vật lắm, khách khứa họ chả biết mình là ai nên đâu dám ký gửi, thoạt đầu là phải đi làm công ty, sau vài năm kinh nghiệm thì anh mới dám tách ra rồi rủ thêm một vài bạn khác ra lập nhóm để làm. Môi giới làm nhóm thì ăn chia phải tính rõ, tất nhiên tiền hoa hồng phải rõ ràng, nhưng đổi lại làm nhóm có lợi nhiều thứ. Ví dụ khách đứa này cần căn hộ ở chung cư A, rồi đứa khác mới được chủ nhà ký gửi ngay đúng căn hộ ở chung cư A đó luôn thì có phải coi như một hợp đồng đã hoàn tất không”.

Anh nói thêm: “ Chưa kể nếu mà làm nhóm thì lúc mình lập tài khoản hay nạp tiền để đăng tin lên website Thuecanho123.com nó cũng lợi lắm. Cá nhân thì giảm giá sao nhiều bằng nhóm được, nói chung thì chủ nhà không có nhiều thời gian để suy nghĩ đến mấy cái nghiệp vụ của môi giới đâu, nên thành ra họ cho thuê chậm còn môi giới thì cho thuê nhanh. Cũng có một vài chủ nhà may mắn, họ tự tìm đến Thuecanho123.com để đăng tin và được các bạn CSKH bên đó giới thiệu luôn gói VIP thế là họ cũng cho thuê được. Nhưng số đó ít lắm, vì khách ghé xem căn hộ chưa chắc họ đã thuê đâu, nên vậy thì nghề môi giới chung cư cho thuê mới hoạt động đến thời điểm này”. Vậy đó giờ thì bạn biết tại sao môi giới cho thuê chung cư căn hộ lại nhanh hơn chủ nhà rồi nhé.

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

Uy tín - Chất lượng - Tận tâm

Đó là cam kết của chúng tôi đối với quý khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý vị, chúng tôi tin tưởng mang lại cho quý khách những căn hộ tốt, đẹp nhất, giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ chu đáo để làm hài lòng quý vị!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0949.821.801 - HUỲNH VĂN NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ THỦ ĐỨC

Địa chỉ: Số 3-5 Pasteur, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM

Tel: 0949821801 | Email: namhuynh@thuduchouse.com

1
local_phone Hotline: 0949821801 sms SMS