10 triệu thuê chung cư quận Hoàn Kiếm được không?

Hoàn Kiếm là 1 trong “tứ trụ” trung tâm của TP Hà Nội, do đó giá đất, giá nhà thậm chí là giá thuê căn hộ chung cư đều luôn luôn ở mức cao so với các quận khác. Nhưng không vì thế mà cơ hội “an cư” ở vùng đất này lại mất đi đối với nhiều người. Vậy hãy cùng Căn hộ citrine Apartment giải đáp thắc mắc “10 triệu thuê được chung cư quận Hoàn Kiếm được không” nhé. 

Trung bình giá cho thuê căn hộ Hoàn Kiếm hiện nay

Hiện nay địa bàn quận Hoàn Kiếm khá ít các dự án chung cư thương mại, theo đó chủ yếu căn hộ cho thuê chỉ được rao tại 3 dự án là 84 Thợ Nhuộm – Hanoi Apartment Center, Pacific Place Hoàn Kiếm, T-Place 30A Lý Thường Kiệt, còn lại gần như là các dự án căn hộ dịch vụ. Là một quận trung tâm, do đó giá cho thuê tại các dự án này là không hề rẻ. Theo đó, người thuê phải chi ít nhất là 12 triệu đồng/tháng mới có cơ hội sỡ hữu chung cư tại quận này. Giá cho thuê căn hộ Hoàn Kiếm mới nhất được cập nhật bởi website uy tín Thuecanho123.com như sau: 

  • Dự án Pacific Place Hoàn Kiếm: 1PN giá thuê 12.5 – 18 triệu/tháng , 2PN giá thuê 21 – 30 triệu/tháng, 3PN giá thuê 30 – 50 triệu/tháng
  • Dự án T-Place 30A Lý Thường Kiệt: 1PN giá thuê 16 – 18 triệu/tháng, 2PN giá thuê 18 – 25 triệu/tháng, 3PN giá thuê 25 – 30 triệu/tháng
  • Dự án 84 Thợ Nhuộm – Hanoi Apartment Center: 1 PN giá thuê 12 – 17 triệu/tháng, 2PN giá thuê 16 – 25 triệu/tháng, 3PN giá thuê 24 – 30 triệu/tháng

Trung bình giá cho thuê căn hộ Hoàn Kiếm hiện nay

Như vậy có thể thấy giá cho thuê chung cư dự án thương mại có căn lên đến 50 triệu đồng/tháng, thấp nhất là khoảng 12 triệu đồng/tháng đối với căn chỉ 1 phòng ngủ. Nếu xét về số lượng cho thuê, thì 3 dự án trên cũng có lượng tin rao vô cùng hiếm hoi. Hầu hết những người sở hữu được các căn hộ trung tâm thường ổn định cuộc sống, không muốn cho thuê lại. Do đó lượng tin cho thuê tại quận Hoàn Kiếm nói chung cũng khá ít ỏi. Giá thuê trung bình quận cao, song nhu cầu tìm thuê căn hộ tại đây là không hề ít. Được biết nhiều cá nhân, gia đình bán nhà mặt đất để chuyển sang thuê căn hộ ở quận trung tâm Hoàn Kiếm. Như thế, liệu 10 triệu đồng/tháng chúng ta có thuê được nhà chung cư quận Hoàn Kiếm không? cùng tiếp tục nhé.

10 triệu thuê được chung cư quận Hoàn Kiếm không?

Từ trên ta cũng có thể nắm rõ, giá thuê thấp nhất của một căn hộ 1PN tại những dự án chung cư thương mại hiện nay đang là 12 triệu đồng. Do đó 10 triệu sẽ không thuê được những căn hộ trên. Tuy nhiên, nếu vẫn quyết định lựa chọn sinh sống tại đây, khách hoàn toàn có thể chuyển hướng sang thuê các căn hộ dịch vụ hoặc căn hộ mini quận Hoàn Kiếm. Một trong những loại hình phát phát triển những năm gần đây, bởi giá tốt tiện ích ổn định và được hưởng nhiều chính sách tốt đến từ chủ nhà. Cùng xem giá thuê căn hộ dịch vụ Hoàn Kiếm hiện nay là bao nhiêu nhé. 

Nếu khoản thu nhập của bạn cho phép chi ra trung bình từ 6.5 – 12 triệu đồng/tháng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các căn hộ dịch vụ tại quận Hoàn Kiếm. Như đã nói là một quận trung tâm đắc địa của thủ đô, do đó chi phí phải trả cho việc đi thuê là không thể rẻ. Thông thường tại các quận nội thành Hà Nội khác, khách thuê chỉ cần khoảng từ 4 – 10 triệu/tháng đã có một căn hộ dịch vụ với tổng thể tương xứng với một căn tại Hoàn Kiếm. Tuy nhiên nếu xét trên mức độ về hạ tầng trung tâm, giải trí… thì quận Hoàn Kiếm sẽ tốt hơn khá nhiều. 

Đa phần các căn 2PN từ 1WC đến 2WC nằm nhiều tại phần giá 10 – 12 triệu đồng/tháng. Căn 1 phòng ngủ sẽ có mức chi là từ 6.5 – 9 triệu đồng/tháng, tuy nhiên một số căn 2 phòng ngủ cũng sẽ được cho thuê lên đến 14, 15 triệu đồng/tháng và đa số những căn này được hỗ trợ nội thất vô cùng lớn, hưởng một số tiện ích liên quan đến dọn dẹp, phí giữ xe, internet, giặt ủi…

10 triệu thuê được chung cư quận Hoàn Kiếm không?

Tóm lại, với số tiền 10 triệu đồng/tháng bạn hoàn toàn có thể thuê được căn hộ tại quận Hoàn Kiếm, nhưng không phải là ở các dự án chung cư thương mại. Đổi lại lựa chọn tốt hơn sẽ là những dự án chung cư mini, căn hộ dịch vụ trên địa bàn. Việc lựa chọn thuê tại đây, chắc chắn sẽ đem đến cho khách thuê một cuộc sống sầm uất, cơ hội được tiếp xúc, tham gia và trải nghiệm những hoạt động mới mẻ mà nhiều quận nội thành khác không thể đáp ứng được. Nhưng một lưu ý nhỏ dành cho những ai sắp sửa thuê chung cư quận Hoàn Kiếm, hãy chọn lựa những nhà môi giới uy tín, những website chất lượng để tìm được căn hộ ưng ý. Bởi nhiều “cò mồi” cũng nhìn thấy được mức quan tâm của thị trường này, do đó lợi dụng để chuộc lợi trái phép. 

Nếu bạn cần tìm thuê chung cư Hoàn Kiếm, có thể lựa chọn website https://thuecanho123.com/ha-noi/quan-hoan-kiem.html để tìm nhà. Xin được nhắc lại, do là quận trung tâm nên mật độ dự án chung cư không hề nhiều, việc tin đăng không có liên tục hoặc ít tin đăng cho thuê là điều hiển nhiên. Quá nhiều tin đăng, hoặc tin đăng trùng lắp cũng là một yếu tố mà người thuê nên cân nhắc để tránh bị “hớ” khi tìm thuê căn hộ tại Hoàn Kiếm. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều kiến thức, đồng thời giải quyết được câu hỏi 10 triệu thuê được chung cư quận Hoàn Kiếm hay không.

Hãy cho phép chúng tôi được phục vụ quý khách!

Uy tín - Chất lượng - Tận tâm

Đó là cam kết của chúng tôi đối với quý khách hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý vị, chúng tôi tin tưởng mang lại cho quý khách những căn hộ tốt, đẹp nhất, giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ chu đáo để làm hài lòng quý vị!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0949.821.801 - HUỲNH VĂN NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ THỦ ĐỨC

Địa chỉ: Số 3-5 Pasteur, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM

Tel: 0949821801 | Email: namhuynh@thuduchouse.com

1
local_phone Hotline: 0949821801 sms SMS